Giá xe Wave: Hấp dẫn giữa tháng 4

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá của mẫu xe Wave RSX và những chương trình khuyến mãi tại cửa hàng Honda Hồng Đức 10. Hiện tại, giá xe đang có xu hướng giảm và cửa hàng An đang có đầy đủ các phiên bản màu, đặc biệt là màu xanh bánh mâm đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Giá xe Wave: Hấp dẫn giữa tháng 4
Xe Wave Giá Bao Nhiêu

Giá xe Wave RSX

Hiện tại, giá xe Wave RSX tại cửa hàng An dao động từ 22 triệu 190.000 VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý dành cho mẫu xe số 110cc phun xăng điện tử, được trang bị công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Với chỉ 1.7 lít xăng trên 100km, Wave RSX hứa hẹn mang lại sự tiết kiệm cho bạn trong mỗi hành trình.

Chương trình khuyến mãi

Ngoài giá ưu đãi, cửa hàng An còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đầu tiên, bạn sẽ được hỗ trợ phí đăng ký là 1 triệu đồng, giúp giảm ngay vào giá trị xe. Nếu bạn đã từng mua xe tại hệ thống Honda Hồng Đức, bạn còn được hỗ trợ giảm giá từ 200.000 đến 400.000 đồng. Đặc biệt, khi mua xe Wave RSX, bạn sẽ nhận được phiếu voucher giảm giá 30% cho các dịch vụ phụ, như lắp ba ga, chống trộm hay phủ Nano ống xăng.

Hỗ trợ trả góp và thu xe cũ

Nếu bạn muốn mua xe mà không đủ nguồn tài chính, cửa hàng An còn có chương trình trả góp với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bạn chỉ cần trả trước 10% giá trị xe và có thể lựa chọn thời hạn trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Bên cạnh đó, cửa hàng An còn hỗ trợ thu xe cũ đổi xe mới với mức giá cao. Đối với công nhân làm việc tại các khu công nghiệp An nghiệp của huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng, bạn sẽ được giảm giá thêm 500.000 đồng. Thậm chí, cửa hàng An còn thu lại xe của các hãng xe khác hay xe Wave Trung Quốc với giá đảm bảo cao.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu mẫu xe Wave RSX với giá hợp lý và những ưu đãi đặc biệt tại Honda Hồng Đức 10. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và chọn lựa màu sơn phù hợp với phong thủy của bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

Viết một bình luận