Xe Vision 2023 – Mẫu xe tay ga đáng mua năm nay!

Bạn đang tìm hiểu về mẫu xe tay ga Vision 2023? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá cả, chương trình khuyến mãi và quy trình trả góp 0% lãi suất. Sẵn sàng khám phá cùng Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng!

Xe Vision 2023 – Mẫu xe tay ga đáng mua năm nay!
Xe Vision 2023 Giá Bao Nhiêu

Giá xe và chương trình khuyến mãi

Tại cửa hàng Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng, hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho xe Vision 2023. Giá xe hiện tại đã được giảm giá rất nhiều. Ngoài ra, khi bạn mua xe, sẽ được tặng nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình trả góp 0% lãi suất cũng được áp dụng. Chi tiết về chương trình khuyến mãi và trả góp, bạn có thể liên hệ với Trí để được tư vấn chi tiết.

Màu sắc và độ xe

Mẫu xe Vision 2023 có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Cửa hàng Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng có sẵn rất nhiều màu sơn độ và màu hot trend hiện nay. Từ màu bạc, xám, trắng, vàng, đến màu xanh xi măng, bạn có thể tìm thấy phong cách phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn muốn độ xe theo ý muốn, Trí cũng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Hỗ trợ giá cả đối với học sinh, sinh viên và công nhân

Ngoài chương trình khuyến mãi, Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng còn hỗ trợ giá cả đặc biệt cho học sinh, sinh viên và công nhân. Học sinh và sinh viên chỉ cần đang học lớp 12 trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, và có thẻ học sinh sinh viên, sẽ được giảm giá 700.000 đồng và tặng một cái ba lô Hồng Đức cao cấp. Còn công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp An Nghiệp, chỉ cần mang theo thẻ công nhân viên hoặc các chứng từ chứng minh công nhân, cũng sẽ được giảm giá ngay 1 triệu đồng.

Trả góp dễ dàng

Nếu bạn muốn mua xe trả góp, Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng cung cấp hình thức trả góp linh hoạt và dễ dàng. Bạn chỉ cần trả trước từ 20% giá trị xe và có căn cước công dân là đủ điều kiện. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thời gian trả góp từ 12 đến 24 tháng, với 0% lãi suất. Hãy liên hệ với Trí để biết thêm chi tiết và đăng ký trả góp.

Kết luận

Mẫu xe tay ga Vision 2023 sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn. Với giá cả hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đặc biệt và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, việc sở hữu chiếc xe mơ ước trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với Trí tại Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng để được tư vấn và lựa chọn mẫu xe phù hợp với bạn.

Viết một bình luận