Giá xe Vespa 2024 – Mua xe trước Tết

Chào mừng tất cả các bạn đến với kênh Tuấn Anh vào đầu năm 2024. Trong video này, Tuấn Anh sẽ cập nhật giá xe Vespa và Piaggio để bạn có thông tin khi muốn mua xe trước Tết.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tuấn Anh tại PZO Moto Miền Nam, địa chỉ số 52 Tô Ký, phường Đông Hương, quận 12, TP. Hồ Chí Minh và 369 đường Nguyễn Sơn, phường Phú Hạnh, quận Tân Phú. Nếu bạn không muốn gọi điện thoại, có thể nhắn tin Zalo cho Tuấn Anh, anh sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Giá xe Vespa 2024 – Mua xe trước Tết
Xe Vespa Giá Bao Nhiều

Giá xe Vespa Spring và chương trình khuyến mãi

Dòng xe Vespa Spring có nhiều phiên bản, bao gồm phiên bản thể thao 125 và 150. Giá niêm yết của Vespa Spring 125 là 83,3 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số). Một tin vui cho bạn là Nhà nước đã gia hạn giảm phần thuế VAT cho xe 125 phân khối đến hết tháng 6 năm 2024. Vì vậy, giá xe hiện tại sẽ không tăng. Phiên bản thể thao 125 có màu xanh quân đội, đen nhám, xám nhám, cam và trắng. Ngoài ra, còn phiên bản tiêu chuẩn của Vespa Spring 125 với bốn màu sắc để bạn lựa chọn là đỏ, xám xi măng, xanh ngọc và vàng, giá hiện tại là 81 triệu đồng.

Phiên bản thể thao 150 dành cho những bạn thích máy mạnh và đi phượt cũng có năm màu sắc để lựa chọn giống như Vespa Spring 125. Giá niêm yết hiện tại là 97,8 triệu đồng. Ngoài ra, trong năm nay, còn có phiên bản Vespa Spring với đồng hồ TFT. Mẫu này có hai màu nâu đồng và đen nhám, giá hiện tại lần lượt là 96,9 triệu và 110 triệu đồng.

Giá xe Vespa Primavera 2024

Trong tháng 1 năm 2024, Vespa Primavera cũng có giá và màu sắc phong phú. Phiên bản tiêu chuẩn hiện tại có giá niêm yết là 77,8 triệu đồng, còn phiên bản thể thao giống màu be và trắng có giá niêm yết là 80 triệu đồng. Còn phiên bản Cove có giá niêm yết là 86,6 triệu đồng và chỉ còn ít xe, nên nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp với Tuấn Anh.

Giá xe Vespa GTS và GTV 2024

Đối với dòng Vespa GTS và GTV, hiện tại bạn có thể tìm thấy mẫu GTS 150 trong hai màu be và ghi, giá niêm yết là 126,5 triệu đồng. Phiên bản GTS 150 Super thì có bốn màu sắc để bạn lựa chọn là đen nhám, trắng, vàng ô liêu và cam. Hiện tại, giá niêm yết là 135 triệu đồng. GTS 300 Super Sport có màu xám nhám và xanh cô ban, giá niêm yết hiện tại là 158,6 triệu đồng. Ngoài ra, còn một số mẫu Vespa GTS 2022 với giá rất tốt, với giá niêm yết là 155,4 triệu đồng. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp để có giá tốt.

Dòng GTV hiện tại có màu be, bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về màu sắc và giá cả. Hiện tại, giá niêm yết là 159,8 triệu đồng.

Phiên bản Liberty và Medley

Vespa Liberty hiện có màu xám xi măng, đen nhám, vàng và trắng, giá niêm yết là 57,7 triệu đồng. Còn Vespa Medley có màu đen nhám, trắng, đỏ cherry và nâu đồng, giá niêm yết là 80 triệu đồng cho phiên bản 125 và 96,8 triệu đồng cho phiên bản 150.

Các mẫu xe nhập khẩu

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu xe nhập khẩu như MP3 và Beverly, hãy liên hệ trực tiếp với Tuấn Anh để biết thêm thông tin.

Ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 1 năm 2024

Tháng 1 là thời điểm phù hợp để mua xe với nhiều chương trình ưu đãi. Nếu bạn mua xe trả thẳng trong tháng 1, sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng để mua sắm hoặc sắm quà Tết tại các siêu thị như Pico, Maxmart và Co.opmart. Nếu bạn mua xe trả góp, vesp vẫn tiếp tục hợp tác với các công ty tài chính để cung cấp chương trình trả góp 0% lãi suất và các gói trả góp khác.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về số tiền trả trước, số tiền trả hàng tháng và chi phí đăng ký biển số, hãy liên hệ trực tiếp với Tuấn Anh qua số điện thoại 0973066627. Anh sẽ tư vấn cho bạn tất cả thông tin cần thiết.

Cảm ơn bạn đã xem video và hẹn gặp lại trong các video tiếp theo!

Viết một bình luận