Xe Tay Ga Nữ – Yamaha Grande 2022: Đẹp Lộng Lẫy Và Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Xe Tay Ga Nữ – Yamaha Grande 2022: Đẹp Lộng Lẫy Và Tiết Kiệm Nhiên Liệu
Xe Tay Ga Nữ

Giới Thiệu

Chào mừng tất cả các bạn đến với buổi ra mắt Yamaha Grande 2022 – mẫu xe tay ga nữ đẳng cấp và tiết kiệm nhiên liệu nhất thị trường. Yamaha Grande 2022 đã chính thức xuất hiện với thiết kế mới lạ và những tính năng đáng chú ý. Trước khi bàn luận về những tính năng mới của Yamaha Grande 2022, hãy cùng nhau tìm hiểu về quá trình phát triển của dòng xe này.

Lịch Sử Phát Triển

Yamaha Grande xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2019 với động cơ tiết kiệm nhiên liệu hoàn toàn Blue Core. Năm 2016, phiên bản Grande hoàn toàn mới được ra mắt với động cơ Hybrid Blue Core tiếp nối. Nhờ động cơ Hybrid Blue Core này, Yamaha Grande đã được trao danh hiệu “xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu số 1” tại Việt Nam cho các mẫu xe dung tích 125 cc trở lên, dựa trên thông số thống kê từ Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Đối Tượng Khách Hàng

Yamaha Grande 2022 dành cho những cô gái xinh đẹp, năng động, duyên dáng và quyến rũ. Đây là những người vừa mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp, độ tuổi từ 23 đến 25 và có cái nhìn thẩm mỹ riêng, tập trung vào thời trang và biết cách tận hưởng cuộc sống một cách tích cực. Họ thường lưu giữ từng trải nghiệm cuộc sống bằng những bức ảnh đẹp. Vì vậy, Yamaha Grande là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái đẳng cấp.

Thiết Kế Độc Đáo

Sự độc đáo của Yamaha Grande 2022 nằm ở thiết kế đẹp lạ, sáng tạo và bắt mắt. Đầu tiên, Yamaha Grande 2022 mang vẻ đẹp vượt thời gian, giữ nguyên nét đặc trưng của dòng xe Grande, kết hợp với thiết kế mới. Ngôn ngữ thiết kế của Yamaha vẫn là dòng chảy mềm mại và duyên dáng, nhưng đã được tăng cường thêm sự sống động và năng động bằng những đường cong quyến rũ.

Phần đầu xe được thiết kế gọn gàng hơn với đèn pha và đèn xi-nhan được thiết kế dưới hình thức viên kim cương, đặc biệt là đèn pha trang bị đèn position light độc đáo. Phần đuôi xe Yamaha Grande 2022 cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn với đèn LED sắc nét và những đường cong mảnh mai. Tất cả hệ thống đèn trên Yamaha Grande 2022 từ đèn xi-nhan LED cho đến đèn pha, đèn position light đều được trang bị hệ thống đèn LED.

Động Cơ Và Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Động cơ của Yamaha Grande 2022 vẫn là động cơ Blue Core Hybrid nổi tiếng. Được vinh danh là Vua tiết kiệm nhiên liệu trên thị trường Việt Nam, Yamaha Grande 2022 tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,66 lít/100 km, tốt hơn phiên bản Yamaha Grande cũ với tiêu thụ nhiên liệu 1,69 lít/100 km. Điều này được thực hiện nhờ hệ thống điện Hybrid tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống điện Hybrid này sẽ sử dụng điện từ pin và trong 3 giây sau khi bạn tăng ga, nó sẽ giúp bạn tăng tốc êm hơn, êm ái hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ngoài ra, Yamaha Grande 2022 còn có nhiều tính năng nổi bật khác như hệ thống dừng khởi động, hệ thống tắt động cơ tạm thời khi dừng đèn đỏ để tiết kiệm nhiên liệu hơn, hệ thống phanh ABS chống bó cứng, cổng sạc điện thoại USB 12V được tích hợp với ngăn chứa đồ trước và hộp đựng đồ dung tích 27 lít.

Các Phiên Bản Và Giá Bán

Yamaha Grande 2022 có 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản cao cấp và phiên bản giới hạn.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá 45.900.000 VNĐ, phiên bản cao cấp có giá 50.300.000 VNĐ và phiên bản giới hạn có giá 51.000.000 VNĐ (đã bao gồm thuế và phí vận chuyển). Dự kiến ngày giao hàng sẽ là ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Đây là những thông tin thú vị về Yamaha Grande 2022 – mẫu xe tay ga nữ đẹp lộng lẫy và tiết kiệm nhiên liệu. Hãy cùng chờ đợi ngày Yamaha Grande 2022 ra mắt và khám phá những điều tuyệt vời trên chiếc xe này.

Ảnh

Viết một bình luận