Xe Scoopy Giá Bao Nhiêu?

Xe Scoopy là một trong những dòng xe được yêu thích tại Việt Nam. Bạn đang tìm hiểu về giá của Scoopy? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá giá cả và những phiên bản màu sắc mới của dòng xe Scoopy năm 2023.

Xe Scoopy Giá Bao Nhiêu?
Xe Scoopy Giá Bao Nhiêu

Tổng quan về dòng xe Scoopy

Dòng xe Scoopy nổi tiếng với thiết kế thời trang và tiện ích. Nó được trang bị động cơ 110cc và làm mát bằng không khí, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Với một lít xăng, bạn có thể đi được khoảng 50km. Đây là một trong những dòng xe tiết kiệm xăng nhất trên thị trường hiện nay.

Phiên bản màu sắc mới của Scoopy 2023

Dòng xe Scoopy 2023 có nhiều phiên bản màu sắc mới hấp dẫn. Hiện tại, có tổng cộng 4 phiên bản màu sơn chính: trắng, đỏ, đen nhám và xanh ánh tím. Nếu bạn muốn khác biệt, bạn có thể lựa chọn phiên bản màu xanh ánh tím, bạc xanh khoai môn hoặc đỏ đậm.

Giá xe Scoopy hiện tại

Thời điểm cuối tháng 11 năm 2022, giá xe Scoopy phiên bản mới là 18.690.000 đồng. Đây là mức giá rất hợp lý với một dòng xe chất lượng và tiện ích như Scoopy.

Chương trình khuyến mãi và ưu đãi

Ngoài giá cả hợp lý, cửa hàng còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nếu bạn là công nhân, bạn sẽ được giảm giá thêm 500.000 đồng. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi xe cũ, bạn sẽ nhận được giảm giá 1.500.000 đồng. Đối với khách hàng có nhu cầu mua trả góp, bạn chỉ cần trả trước 0 đồng và có thể nhận xe ngay.

Đăng ký và tư vấn

Nếu bạn quan tâm đến dòng xe Scoopy hoặc muốn tư vấn về các dòng xe chính hãng khác của Honda, bạn có thể liên hệ với nhân viên bán hàng qua số điện thoại 0964 234 878. Bạn cũng có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi và tìm hiểu thêm thông tin qua cửa hàng.

Với giá cả hợp lý, thiết kế thời trang và tiết kiệm nhiên liệu, dòng xe Scoopy là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng xe máy. Hãy tận hưởng trải nghiệm lái xe tuyệt vời với Scoopy!

Viết một bình luận