Xe Máy Thể Thao Nhập Khẩu Yamaha Sa Go 1: Mẫu xe hot nhất hiện nay!

Trong thời gian gần đây, dòng xe máy Yamaha Sa Go 1 đang trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người dùng tại Việt Nam. Với thiết kế thể thao và giá cả hợp lý, chiếc xe này đang thu hút sự quan tâm của không chỉ các bạn trẻ mà còn cả những người trung niên.

Xe Máy Thể Thao Nhập Khẩu Yamaha Sa Go 1: Mẫu xe hot nhất hiện nay!
Xe Máy Thể Thao

Thiết kế nổi bật

Chiếc xe Yamaha Sa Go 1 có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Màu sắc nổi bật nhất là màu cam nhám, màu này có giá khoảng 39 triệu VND. Ngoài ra, còn có màu vàng bóng, màu xanh da trời, màu nâu cát và màu xanh lá cây. Tất cả đều có giá không quá 40 triệu VND.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Yamaha Sa Go 1 trang bị động cơ 113.7cc mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu. Với mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 1,69 triệu VND cho mỗi 100km, chiếc xe này cho phép bạn di chuyển một quãng đường dài mà không phải lo lắng về tổn thất nhiên liệu.

Giá cả hợp lý và bảo hành tốt

Hiện nay, giá xe Yamaha Sa Go 1 tại những cửa hàng đại lý chính hãng dao động từ khoảng 40 triệu VND đến 45 triệu VND. Tuy nhiên, đại lý chính hãng thường có giá tốt hơn so với các cửa hàng khác.

Điểm đáng lưu ý là Yamaha Sa Go 1 được bảo hành chính hãng trong 3 năm hoặc 30.000km. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi mua xe từ nhà sản xuất.

Đặt hàng và tư vấn

Nếu bạn quan tâm và muốn đặt mua chiếc xe Yamaha Sa Go 1, hãy liên hệ với cửa hàng chính hãng Yamaha để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn từ những chuyên gia chuyên nghiệp.

Địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng sẽ được cung cấp dưới đây để bạn dễ dàng liên hệ.


Địa chỉ: [Địa chỉ cửa hàng Yamaha]

Điện thoại: [Số điện thoại cửa hàng Yamaha]


Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe thể thao Yamaha Sa Go 1 với thiết kế đẹp mắt và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay để đặt hàng và nhận được sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

[Nhấn vào đây để xem ảnh xe máy Yamaha Sa Go 1]

Viết một bình luận