Top 5 Xe Độ Đẹp Nhất Việt Nam: Sự Sáng Tạo Của Dân Chơi Việt

Chào mừng đến với Thế Giới Hôm Nay! Trong con người chúng ta, luôn hiện diện sự sáng tạo kinh khủng. Khi kết hợp với niềm đam mê, chúng ta sẽ tạo ra những sản phẩm độc đáo. Trong thời gian gần đây, dân chơi Việt Nam đã khiến cả người Việt lẫn người nước ngoài phải trầm trồ thán phục với sự sáng tạo của mình. Họ đã chế tạo ra những chiếc xe độ mang đậm dấu ấn Made in Việt Nam, để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tất cả đều khẳng định rằng không gì là không thể với người Việt.

Nếu bạn đang tò mò muốn biết về Những Siêu Xe Độ Siêu Độc của dân chơi Việt Nam khiến nước ngoài khâm phục như thế nào, hãy cùng khám phá qua video dưới đây:

Top 5 Xe Độ Đẹp Nhất Việt Nam: Sự Sáng Tạo Của Dân Chơi Việt
Xe độ đẹp Nhất

5. Chế Tạo Xe Đua F1

Vị trí thứ 5 trong danh sách là chiếc xe đua F1 của anh Thái Trung Hiếu ở Hà Nội. Anh đã tạo ra chiếc xe đua F1 cực ngầu chỉ trong vòng 2 tuần với chi phí 50 triệu đồng. Anh đã học từ các thông số cơ bản của chiếc xe F1 thông qua tìm kiếm online. Điều tuyệt vời là chiếc xe sẽ được đấu giá để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

4. Ferarri Tự Chế Của Youtuber Việt

Một nhóm Youtuber người Việt đã tự sản xuất siêu xe Ferrari với nguyên vật liệu đơn giản như cây nhà lá vườn và chi phí chỉ tốn 100 USD. Chiếc siêu xe này không chỉ để làm cảnh mô hình mà còn có thể chạy bình thường trên đường.

3. Mô Tô Người Dơi Việt Nam

Chiếc mô tô người dơi của anh Tùng Lâm từ Lạng Sơn cũng là một tác phẩm độc đáo. Anh đã chế tạo chiếc xe dựa trên mẫu Batpod của Batman. Chiếc mô tô này đã nhận được sự chú ý từ các trang thông tin ô tô xe máy ở nước ngoài.

2. The Dark Side

Chiếc The Dark Side được độ bởi xưởng độ xe Bandit9 tại TP. Hồ Chí Minh. Chiếc siêu xe Harley Dadvidson 750 Street “The Dark Side” này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng yêu xe với thiết kế đẹp mắt và chất chơi.

1. BMW S1000rr 2020 của Youtuber Việt

Chiếc BMW S1000rr 2020 được tạo nên từ phế liệu và bìa carton bởi Youtuber Vũ Văn Nam cùng nhóm bạn. Chiếc xe này đã gây chú ý không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích những siêu xe độ mà chúng tôi đã giới thiệu. Trí sáng tạo của người Việt Nam đáng ngưỡng mộ, bạn đồng ý chứ? Hãy để lại comment bên dưới về chiếc xe mà bạn ấn tượng nhất. Nếu bạn thích video, hãy like và share để mọi người cùng xem. Đừng quên đăng ký kênh để xem những video mới nhất của chúng tôi. Hẹn gặp lại và xin chào!

Viết một bình luận