Xe Air Blade 2018 – Điều Chỉnh Đèn Xe Máy Một Cách Chính Xác

Xe Air Blade 2018 – Điều Chỉnh Đèn Xe Máy Một Cách Chính Xác
Xe Air Blade 2018

Giới thiệu

Xe Air Blade 2018 được biết đến là một trong những mẫu xe máy đẳng cấp và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khi mới mua, chúng ta có thể gặp phải một vấn đề liên quan đến đèn xe. Đèn mặc định trên xe Air Blade thường chiếu rất gần, gây khó khăn trong việc quan sát và xử lý tình huống khi di chuyển với tốc độ cao. Để khắc phục vấn đề này, chúng ta cần điều chỉnh ánh sáng của đèn xe, để có thể chiếu xa và sáng hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đèn xe máy Air Blade một cách chính xác.

Cách điều chỉnh đèn xe máy Air Blade

Để điều chỉnh ánh sáng của đèn xe Air Blade, chúng ta cần làm theo các bước sau đây:

  1. Trên đèn xe, chúng ta sẽ thấy một con vít nhỏ để điều chỉnh. Đầu tiên, chúng ta sẽ rửa sạch hai đèn xe để có thể nhìn rõ hơn.
  2. Sử dụng một cái ghế để ngồi hoặc đứng ở cùng một vị trí với đèn xe. Đặt đèn xe ở mức cao trung tâm, nằm ở giữa hai đèn và cách mặt đất khoảng 40cm.
  3. Bằng cách vặn con vít theo chiều kim đồng hồ, ánh sáng của đèn xe sẽ tăng lên và chiếu xa hơn. Nếu chúng ta vặn ngược chiều kim đồng hồ, ánh sáng sẽ giảm đi và chiếu gần hơn.
  4. Tiếp tục điều chỉnh đèn xe cho đến khi ánh sáng đạt được mức mong muốn. Chúng ta có thể sử dụng hai đèn pha trên đường để kiểm tra sự điều chỉnh đèn.

Kết luận

Việc điều chỉnh đèn xe máy Air Blade là một trong những cách giải quyết vấn đề ánh sáng khi điều hướng trong điều kiện thiếu sáng. Thông qua việc tìm hiểu và thực hiện các bước điều chỉnh đèn, chúng ta có thể tăng cường tầm nhìn và an toàn khi di chuyển ban đêm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment phía dưới video. Hãy đảm bảo like và đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại!

Viết một bình luận