Wave Alpha 2024: Xe máy Honda được cập nhật và thay đổi như thế nào?

Wave Alpha 2024: Xe máy Honda được cập nhật và thay đổi như thế nào?
Wave Alpha 2024 Giá Bao Nhiều

Wave Alpha 2024 – Sự thay đổi và những phiên bản lựa chọn

Wave Alpha 2024, một chiếc xe máy Honda với nhiều sự cập nhật và thay đổi hấp dẫn. Phiên bản này có một số điểm khác biệt so với các phiên bản trước đó, cùng với việc Honda đưa ra nhiều phiên bản để người dùng lựa chọn. Vậy, Wave Alpha 2024 có những thay đổi gì và giá bao nhiêu? Hãy cùng khám phá chi tiết.

Thiết kế và công nghệ

Phiên bản mới Wave Alpha 2024 giữ nguyên thiết kế mặt đồng hồ và ổ khóa từ phiên bản trước. Ổ khóa đa năng 3 trong 1 với khóa điện, khóa cổ và khóa từ có nắp đậy, giúp đảm bảo an toàn cho xe. Nếu bạn muốn tăng cường tính an toàn, cửa hàng có dịch vụ chống trộm để bạn lựa chọn.

Động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

Wave Alpha 2024 sử dụng động cơ 110cc với công suất 6,12 KW tại 7.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 5.500 vòng/phút. Chiếc xe này tiết kiệm nhiên liệu và là mẫu xe số quốc dân được nhiều người ưa chuộng.

Hệ thống giảm xóc và phanh

Wave Alpha 2024 trang bị giảm xóc phuộc ống lồng phía trước và phuộc lò xo phía sau. Hệ thống phanh sử dụng thanh cơ cho cả hai bánh trước và sau. Bên cửa hàng cũng có lựa chọn nâng cấp lên phanh đĩa cho bạn.

Mâm và màu sắc đa dạng

Wave Alpha 2024 có bánh mâm 17 inch, bánh trước là 70, bánh sau là 80. Đặc biệt, Honda đã thêm các phiên bản màu sắc mới cho xe để người dùng có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các màu như tím hồng, xám đen, xanh Matcha và nhiều màu sơn độ khác.

Giá bán và hình thức mua xe

Giá bán của Wave Alpha 2024 khác nhau tùy theo màu sắc. Phiên bản màu đen nhám có giá khoảng 20 triệu (đã bao gồm VAT), còn những màu khác có giá khoảng 18 triệu. Bạn có thể trả góp và đưa trước từ 30% đến 50% giá trị xe. Hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để có thông tin chi tiết về giá cả và trả góp.

Kết luận

Wave Alpha 2024 là phiên bản xe máy Honda được cập nhật và thay đổi với nhiều tính năng hấp dẫn. Với thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ và tính năng an toàn, chiếc xe này đáng để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với cửa hàng để biết thêm thông tin về giá và các phiên bản khác.

Viết một bình luận