Wave 125i – Tìm hiểu giá cả và ưu đãi tại Honda Hồng Đức

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mẫu xe Wave 125i và những ưu đãi độc quyền đang được áp dụng tại cửa hàng Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng.

Wave 125i – Tìm hiểu giá cả và ưu đãi tại Honda Hồng Đức
Wave 125i Giá Bao Nhiêu

Wave 125i – Bộ mô tả và giới thiệu

Wave 125i là mẫu xe máy được đánh giá cao về tính năng, thiết kế và hiệu suất. Với động cơ 125cc, xe sở hữu công nghệ phun xăng điện tử CFA, giúp tiết kiệm nhiên liệu với chỉ 1.54 lít trên 100km.

Mẫu xe Wave 125i có sự lựa chọn rất đa dạng về màu sắc. Bên cạnh những màu sơn gốc như đỏ, trắng và xanh, cửa hàng Honda Hồng Đức 10 còn có những màu sơn độ độc quyền như màu đen và màu xám xi măng, mang lại sự lựa chọn phù hợp với phong cách và sở thích của bạn.

Giá cả và ưu đãi

Hiện tại, giá xe Wave 125i tại cửa hàng Honda Hồng Đức 10 có mức ưu đãi hấp dẫn. Đối với phiên bản bánh căm thắng đĩa, giá xe chỉ từ 34.990.000 đồng. Phiên bản bánh mâm thắng đĩa có giá từ 38.490.000 đồng.

Ngoài ra, khi mua xe tại cửa hàng Honda Hồng Đức 10, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Đầu tiên, bạn sẽ được hỗ trợ giảm giá 1 triệu đồng trực tiếp trên giá trị xe. Thêm vào đó, bạn còn được nhận gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng, bao gồm mũ bảo hiểm, áo thun, 2 lít xăng và thẻ vi môc phá.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành xe là 3 năm hoặc 30.000 km. Đặc biệt, nếu bạn chọn màu sơn độ độc quyền, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành màu sơn lên đến 3 năm kể từ ngày mua xe. Quá trình chuyển màu sơn và các thủ tục giấy tờ sẽ được cửa hàng Honda Hồng Đức 10 hỗ trợ hoàn tất cho bạn.

Các chương trình ưu đãi khác

Ngoài những ưu đãi trên, cửa hàng Honda Hồng Đức 10 còn có những chương trình hỗ trợ khác, như chương trình thẻ VIP sinh nhật và chương trình hỗ trợ công nhân tại khu công nghiệp An Nghiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Nếu bạn đã từng mua xe tại Honda Hồng Đức hoặc là người thân có chung hộ khẩu với bạn, bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi từ 200.000 đến 400.000 đồng, tùy thuộc vào số lần tích lũy. Đối với chương trình chúc mừng sinh nhật, nếu bạn đã từng mua xe trong tháng sinh nhật, bạn sẽ được giảm giá lên đến 500.000 đồng trên giá trị xe.

Ngoài ra, công nhân làm việc tại khu công nghiệp An Nghiệp cũng được hưởng chương trình giảm giá trực tiếp 500.000 đồng khi mua xe Wave 125i. Đặc biệt, nếu bạn mong muốn sở hữu một chiếc xe tay ga, bạn sẽ được hỗ trợ giảm giá thêm 1 triệu đồng chỉ với thẻ công nhân.

Tổng kết

Mẫu xe Wave 125i là một lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích xe máy với hiệu suất cao và thiết kế sang trọng. Với giá cả vô cùng hấp dẫn và chế độ ưu đãi đặc biệt, bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu chiếc xe này tại cửa hàng Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng.

Địa chỉ cửa hàng: Honda Hồng Đức 10, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0364 909 432

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Viết một bình luận