Vespa Xám Xi Măng

Xin chào tất cả các bạn! Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh của Phương. Bữa giờ, đã hơn một tuần rồi Phương chưa lên được clip nào để giới thiệu thông tin về xe Vespa để cho các bạn tham khảo. Ngày hôm nay, sẵn bên cạnh Phương đang có một em xe trông rất cá tính và mạnh mẽ, như các bạn cũng thấy trong video, bên cạnh Phương đang có một em xe Vespa màu xám xi măng đã được khách hàng phối lên đầu đèn màu đen.

Xe Vespa mà sơn phối lên thì lúc nào trong nhìn cũng cá tính và mạnh mẽ khác biệt. Trước đó, Phương đã có review sơ về một em xe màu trắng phối viền hồng trông rất nữ tính.

Ngày hôm nay, bên cạnh Phương đang có một em xe rất là mạnh mẽ, rất là nam tính. Màu này dành cho những khách hàng mà mình có sự cá tính mạnh mẽ. Tại vì nó phối lên giống như mang mang bên mình một phong cách hơi thể thao, một chút cá tính mạnh mẽ. Màu xám xi măng phối lên đây là màu dành cho cả nam và nữ, đều đi vẫn được và đẹp.

Cái này thì cả nam và nữ đều đi vẫn được và đẹp. Nó trông rất cá tính. Thì ngày hôm nay, Phương lên video thì nói chung là cũng muốn đi cận hơn về chiếc xe này và giới thiệu xe chi tiết của Sơn này cho mọi người cùng tham khảo với.

Anh không muốn cười em đổ, chỉ muốn bên em đêm nay. Anh về thì không phải cái nổi tiếng, nhưng mà cũng đủ là em say mê. Tặng riêng cho em một cái say đắm say.

Em xem màu xám xi măng được sơn phối màu đen như thế này ha các bạn? Thì như trong video, các bạn cũng đã thấy được chiếc xe màu xám xi măng được phối đen như được phối đầu đèn, mũi cà vạt và vè màu đen. Trông rất cá tính và mạnh mẽ nhiều hơn so với cái bản zin của nó.

Lúc nào trong nhìn cũng cá tính và mạnh mẽ. Thì như mọi người cũng đã biết, em xe màu xám xi măng với năm 2023 thì nhà Vespa cho ra một em xe màu xám xi măng và là bản thường. Thì nó không còn cái những cái điểm nhấn như là tem biển và như các bạn cũng có thấy, thì xe này được khách hàng đã chọn màu xanh xi măng và phối những chi tiết lên trong mạnh mẽ hơn.

Đầu tiên, Phương đi đến cái phần đầu đèn thì như các bạn cũng thấy, thì xe phần đầu đèn thì khách đã sơn phối lên màu đen. Cái phần phối, phối luôn cả cái phần ốp đầu đèn như là màu đen luôn. Thì nó khác với bản zin, cái ốp đầu đèn của bản zin nó là mạ Crôm.

Tiếp đến là phần mũi cà vạt, hiện tại màu xám xi măng nó là bản thường thôi. Cái mũi cà vạt, mũi cà vạt của bản thường á là mũi cà vạt mạ Chrome. Nhưng ở đây, vị khách này đã phối lại màu đen và mũi cà vạt thì linh đã được lên tờ ý luôn nha các bạn. Lên mẫu cờ ý này trong.

Nó là một cái điểm nhấn thôi, nhưng đây là một chiếc xe mang cùng cung cấp phong cách rất là thời thượng, rất là châu Âu. Nhưng mà một cái điểm nhấn tiếp theo nữa là vị khách này vẫn giữ nguyên một cái logo màu mạ Chrome của bản Zin, chứ không có sơn phối là màu đen.

Cái lên cũng được. Nhưng mà nếu mà mình đã sơn phối như thế này, thì mình để cái chữ này màu mạt Chrome thì nó sẽ điểm nổi bật hơn chiếc xe của mình hơn.

Tiếp đến, như các bạn có thấy là đây đường viền, nè được phối đen à? Cái đường viền của xe, nó là mạ Crôm nha các bạn. Và tiếp đến, thì xe phối đen thì như ta dắt cũng được lên màu đen nha các bạn. Và ốp pô thì cũng lên đèn.

Hiện tại, xe zin thì đang có giá bán niêm yết tại cửa hàng là 78.900.000đ. Đối với những em xe mà sơn phối như thế này, như khối đầu về mũi cà vạt như thế này, thì giá chi tiết phối đâu đó tầm khoảng 2 triệu rưỡi cho đến 3 triệu, tùy các bạn muốn phân phối như thế nào.

Nếu có quan tâm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phương qua số điện thoại 0965 456 711 để Phương trực tiếp hỗ trợ và báo giá xe cũng như là báo giá những chi tiết sân khấu như thế này để các bạn cùng tham khảo về xe.

Cuối cùng, nếu video này gửi đến các bạn những thông tin bổ ích, thì các bạn đừng quên cho Phương xin một like, một Subscribe để Phương có động lực ra tiếp những video về những em xe Vespa như thế này để gửi đến các bạn cùng tham khảo.

Cảm ơn các bạn đã xem hết video của Phương, cảm ơn và chào tạm biệt các bạn. Bye!

Viết một bình luận