Bạn muốn mua Vespa? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá cả và các phiên bản hiện có tại thị trường Việt Nam!

Bạn đang tìm hiểu về giá xe Vespa? Bạn cũng đam mê những mẫu xe Vespa và Piaggio? Hãy cùng mình khám phá ngay!

Bạn muốn mua Vespa? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá cả và các phiên bản hiện có tại thị trường Việt Nam!
Vespa Giá Bao Nhiều

Xe Vespa Sprint – Dòng xe bán chạy nhất

Vespa Sprint là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Vespa tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Vespa Sprint có hai phiên bản: 125 phân khối và 150 phân khối. Đối với phiên bản 125 phân khối, có 4 màu sắc để lựa chọn, gồm màu đỏ cherry, vàng, xám xi măng và xanh dương. Giá niêm yết của phiên bản này là 81 triệu đồng.

Ngoài ra, cũng có phiên bản Vespa Sprint thể thao, với nhiều màu sắc như trắng, xám nhám, cam và đen nhám. Giá niêm yết của phiên bản thể thao là 83 triệu 300 nghìn đồng.

Phiên bản 150 phân khối của Vespa Sprint cũng có các màu tương tự và giá niêm yết là 97 triệu 800 nghìn đồng.

Vespa Primavera – Sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Vespa Primavera cũng là một mẫu xe phổ biến của Vespa. Hiện tại có 3 phiên bản của Vespa Primavera. Phiên bản tiêu chuẩn có giá niêm yết là 77 triệu 800 nghìn đồng. Có thêm phiên bản thể thao với giá là 80 triệu đồng. Phiên bản giới hạn Vespa Primavera Corolla có giá niêm yết là 86 triệu 660 nghìn đồng.

Vespa GTS và Vespa GTV – Dòng xe khủng long của Vespa

Nếu bạn quan tâm đến dòng xe Vespa mạnh mẽ hơn, Vespa GTS và Vespa GTV là lựa chọn tuyệt vời. Vespa GTS có đa dạng phiên bản như GTS 150 và GTS 300, với giá niêm yết từ 137 triệu đến 159 triệu 800 nghìn đồng. Trong khi đó, Vespa GTV có màu sắc đặc biệt và có giá niêm yết là 159 triệu 800 nghìn đồng.

Hỗ trợ trả góp và giao xe tận nhà

Nếu bạn có ý định mua Vespa nhưng không muốn trả tiền một lần, bạn có thể sử dụng chương trình trả góp của Piaggio. Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với số tiền đặt cọc từ 30% đến 60% giá trị xe, khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc Vespa.

Để biết thêm thông tin về giá trị đăng ký biển số và trả góp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tuấn Anh theo số điện thoại 097 306 0627.

Nơi mua Vespa chính hãng

Để trải nghiệm và mua các dòng xe Vespa và Piaggio, bạn có thể đến các đại lý ủy quyền chính hãng của Piaggio tại khu vực bạn sinh sống.

Hãy để lại một like và subscribe nếu bạn thấy bài viết hữu ích! Đừng ngại liên hệ với Tuấn Anh nếu bạn muốn biết thêm các thông tin cụ thể về các mẫu xe Vespa và đăng ký mua xe. Chúc bạn tìm được chiếc Vespa ưng ý nhất!

Viết một bình luận