Vario 160 Xám Xi Măng

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chiếc xe Vario 160 Xám Xi Măng tại cửa hàng siêu thị xe máy Thịnh Vượng Phát. Cửa hàng này có địa chỉ tại 327 Đặng Thúc Vịnh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh và 688 Tân Kỳ Tân Quý, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đừng lo, tôi đã dành thời gian để trải nghiệm chiếc xe Vario 160 trên chuyến đi Đà Lạt và chia sẻ trải nghiệm đó với các bạn qua video.

Vario 160 Xám Xi Măng
Vario 160 Xám Xi Măng

Thông tin chi tiết

Chiếc xe Vario 160 hiện đang rất ít hàng tại Việt Nam, vì thiết kế của nó không phù hợp với sở thích của người Việt Nam. Tuy nhiên, Honda đã thành công trong việc tạo ra một cảm giác lái tuyệt vời cho Vario 160, và nhiều người đã trở nên mê mẩn với nó. Theo thông tin, Honda sẽ có kế hoạch thay đổi kiểu dáng của Vario 160 trong tương lai.

Hiện tại, giá bán của Vario 160 là 43 triệu đồng cho phiên bản phanh CBS và 49 triệu đồng cho phiên bản phanh ABS. Giá bán này đã bao gồm thuế VAT và Sendo nhập khẩu. Đối với hàng Việt Nam, giá sẽ thấp hơn một chút, là 42 triệu đồng cho phiên bản phanh CBS và 45 triệu đồng cho phiên bản phanh ABS.

Những điểm đặc biệt

Vario 160 có những phiên bản màu sơn độc đáo, bao gồm màu xám xi măng và màu đỏ. Phiên bản màu xám của Việt Nam có giá bán là 50 triệu đồng, phiên bản phanh CBS là 45 triệu đồng và phiên bản phanh ABS là 42 triệu đồng. Phiên bản màu đỏ cũng rất nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

Một vấn đề mà nhiều người thắc mắc về Vario 160 là khả năng chịu tải trọng. Phuộc của nó có khả năng chịu quá nhiều trọng tải, không như phuộc zin. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hàng phuộc zin của Vario 160 cũng được bảo hành 1 tháng.

Kết luận

Đó là những thông tin mới nhất về chiếc xe Honda Vario 160. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu hỏi về xe, hãy để lại một bình luận bên dưới. Tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những video theo yêu cầu của bạn. Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Viết một bình luận