Yamaha TDM Mẫu Xe 3 Xi-Lanh Đầu Tiên Của Hãng Luca Bar Ấn Độ

motonhapkhau three cylinder yamaha tdm concept by luca bar
Yamaha TDM Mẫu Xe 3 Xi-Lanh Đầu Tiên


   Một ý tưởng ngọt ngào đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng Luca Bar: Lấy cảm hứng từ Yamaha FZ-09. Cùng một nguồn sức mạnh đến từ động cơ của chiếc TDM.

three cylinder yamaha tdm concept by luca bar medium 4


   Những chiếc FZ-09 mà ở châu Âu có tên là MT-09 là dòng xe đầu tiên của Yamaha sử dụng động cơ crossplane 3 xi-lanh mới nhất của hãng, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho người lái cũng như những người hâm mộ. Với sự phát triển khá rộng rãi của dòng xe đường trường TDM, Lucar đã quyết định tạo sự đột phá bằng cách họ đã kết hợp với công nghệ động cơ mới của FZ-09. Kết quả là một xế mới mang một niềm tự hào lớn lao, mang trong mình dòng máu naked/motard DNA.

three cylinder yamaha tdm concept by luca bar medium 1

   Đây thật sự là một sản phẩm có tính thương mại rất cao. Bạn có thể vi vu hóng mát trên những con đường mòn, hay bức phá trên những con đường cao tốc,… Đây chắn chắn sẽ là một lựa chọn mới hoàn hảo dành cho bạn.


Duy Hùng Theo Autoevolution

6 thoughts on “Yamaha TDM Mẫu Xe 3 Xi-Lanh Đầu Tiên Của Hãng Luca Bar Ấn Độ

  1. Bạn mua bên nước ngoài bên mình chỉ lo thủ tục cho bạn thôi đúng không ? vậy bạn ghé công ty bên mình sẽ hỏi thêm vài vấn đề và báo giá cho bạn

  2. Giá sản phẩm có thể thay đổi theo tỷ giá USD và từng đợt hàng nên mình không để,bạn có thể theo dõi trên facebook của mình để biết giá nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *