Tại sao KTM 390 Duke Sẽ Thay Đổi Bộ Mặt Xe Môtô Ở Ấn Độ

KTM 390 Duke
KTM 390 Duke 

   Sự phấn khích trong không khí có thể cảm nhận về sự ra mắt của KTM 390 Duke – một trong những xe môtô dự kiến ​​sẽ tác động sâu sắc nhất trong lịch sử của xe Ấn Độ. Nhưng tại sao là có rất nhiều huyên náo về điều này mặc dù dòng này chỉ có một máy,động cơ 400cc và dưới 45 mã lực ? Đối với những người đam mê môtô mà nói có rất nhiều tùy chọn có sẵn trên phân đoạn để lựa. Bạn có Ninja 300, Hyosung 650, Ninja 650, Harleys và thậm chí là Ducati cơ bắp.

   Lý do chính tại sao những chiếc xe tôi đề cập sẽ không có lợi cho bạn hay tôi, như bạn đã biết là vì giá đề ra là của nhà sản xuất – đặc biệt là trong bối cảnh Ấn Độ. Là một quốc gia đi xe máy, chúng ta vẫn còn những người sống tiết kiệm xung quanh khi chi tiền thậm chí cho bánh xe. Trong khi chúng ta không tiết bất cứ thứ gì khi có sự kiện ra mắt hay trình diễn rồi cuối cùng chờ đợi chiếc xe tiếp theo ” có thể “cung cấp hiệu suất hơn, giá trị cao hơn trong năm tới.

KTM 390 Duke 9   Honda CBR250 là một mô hình có ý nghĩa trong bối cảnh đó. Nó cung cấp một bước nhảy đáng kể về hiệu suất và công nghệ khi so sánh với những cải tiến trước đó CBR150R . Đó là một thiết kế tốt từ một nhà sản xuất danh tiếng trên toàn cầu và có giá tốt cho người đam mê tiêu. Tuy nhiên, CBR250R là vẫn còn một số khoảng cách đi từ nhà cung cấp đến người dùng.

   KTM390 Duke là rất quan trọng trong bối cảnh đó. Với 44 mã lực và 160km / h mang lại hiệu sức thực tế mạnh mẽ. Ngay cả những chiếc môtô mạnh hơn cũng khó có thể vượt KTM 390 Duke trong đoạn đường dài mà không cần phải độ thêm bất cứ thứ gì. Chắc chắn, máy lớn hơn sẽ có lợi thế,

   Điều quan trọng hơn, nhìn vào chiến lược giá của KTM 200 Duke thì chiếc KTM 390 Duke sẽ có giá còn tốt hơn mong đợi.Chúng ta cùng mong đợi điều đó .


   P/S : KTM 390 Duke đang là tâm điểm ở Ấn , không biết khi về Việt Nam như thế nào nhỉ,chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi xe đặt chân về Việt Nam về giá thì sẽ có trước khi xe về 2 tuần.Mong cái giá hấp dẫn các bạn nhỉ .


Nguồn : Motoroids 

4 thoughts on “Tại sao KTM 390 Duke Sẽ Thay Đổi Bộ Mặt Xe Môtô Ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *