Sự kiện “ HARLEY-DAVIDSON WORLD RIDE” – Trở lại và bùng nổ

HARLEY-DAVIDSON WORLD RIDE
HARLEY-DAVIDSON WORLD RIDE

 

    Đây là một sự kiện thường niên của hãng mô tô Mỹ nổi tiếng để đáp ứng niềm đam mê của “ những khách hàng ruột”.


Và sau một thời gian chờ đợi thì sự kiện “HARLEY-DAVIDSON WORLD RIDE”đã quay lại và sẵn sàng chào đón tất cả người đam mê Harley-Davidson trên toàn thế giới . Sự kiện trên nhằm kỉ niệm 110 năm thành lập hãng mô tô Harley-Davidson và 30 năm thành lập tập đoàn Harley Owners vào hai ngày 24 và 25 tháng 5 năm nay.


2014 Star Bolt Motorcycles 006
 
    “Harley-Davidson đang tổ chức hai lễ kỉ niệm lớn nhất trong năm nay và World Ride là một cách để tất cả những tay đua trên thế giới có thể cùng tham gia với chúng tôi” giám đốc Ken Knuteson nói. “ Vào hai ngày này, tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau làm nên một lễ kỉ niệm đáng nhớ và cùng nhau giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm cùng tất cả các tay đua Harley.”

Harley Davidson CVO Road Glide Custom action
 
   Trong năm 2012, những tay đua từ 66 quốc gia trên thế giới tham gia sự kiện World Ride  đã vượt qua  7.800.000 dặm đường. Đối với năm 2013, mục tiêu HOG là nâng cao tổng số dặm để hơn 10 triệu dặm.Dù đó là một chuyến đi qua thị trận, xuyên quốc gia hay đơn giản chỉ là đi công việc , mỗi dặm đều có thể được ghi lại thông qua đồng hồ đo tốc trực tuyến của Harley-Davidson. Tất cả sẽ được ghi lại chính xác khoảng các duy chuyển của các thành viên tham gia.
 
H D World Ride logo
 
 
Sau khi hoàn tất chuyến đi, các tay lái sẽ nhận được nhân được giấy chứng nhận từ hãng trong đó ghi lại tổng số dặm mỗi người lái trong ngày và người đi được mời để chia sẻ câu chuyện của họ đi trực tuyến thông qua chuyên mục My Epic Ride của Harley-Davidson tại trang wed h-d . com / 110epicride.
 
Duy Hùng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *