Rockstar Energy Công bố Harley-Davidson Iron 883 Sweepstake

Rockstar Energy Công bố Harley-Davidson Iron 883 Sweepstake
Rockstar Energy Công bố Harley-Davidson Iron 883 Sweepstake

   Rockstar Energy đang tài trợ cho lễ kỷ niệm 110 năm thành lập của Harlay-Davidson, hỗ trợ một số sự kiện trong năm bao gồm cả sự kiện ngày 28/9,một buổi tiệc riêng của mình.

   Như một phần của quan hệ đối tác, bốn phiên bản đặc biệt Harley-Davidson được sản xuất với màu sắc màu vàng và đen làm chủ đạo.


   Bốn chiếc motor – một Softail Slim , một Street Bob, một Street Glidevà Iron 883- được sản xuất bởi Coones Rusty của Illusion Motorcycle tại Westminster, Calif. Bốn chiếc Rockstar Harley-Davidsons được trưng bày tại Daytona Bike và sau đó sẽ xuất hiện ở Sturgis Motorcycle Rally và ở Milwaukee cho buổi lễ kỷ niệm 110 năm thành lập.

  Hai trong số những phiên bản giới hạn Rockstar Harley-Davidson được trao trong cuộc thi đặc biệt, một trong đó là trao cho công chúng và chiếc khác là cho thành viên.tập đoàn là có sng là trao cho vidon Harley.


rockstar 2013 harley davidson customs


   Tất cả cư dân trưởng thành của 48 tiểu bang tiếp giáp và DC có thể truy cập trực tuyến trang web chính thức của Rockstar hoặc trên Facebook để giành chiến thắng Harley-Davidson Iron 883 giải thưởng lớn của Rockster.. Hai người chiến thắng hàng tháng sẽ giành phần quà là bộ quần áo thương hiệu Rockstar trị giá 200$ mỗi người . Cuộc thi kéo dài đến ngày 31/7 và người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào khoảng 1/8.


   Thành viên HOG đủ điều kiện cũng có thể vào một cuộc thi riêng biệt tại HOG để giành chiến thắng Harley-Davidson Street Glide giải thưởng lớn của Rockstar. Bảy người chiến thằng hàng tháng sẽ giành phần quà R là bộ quần áo thương hiệu Rockstar trị giá 200$ mỗi người. Cuộc thi HOG diễn ra cho đến ngày 01/12 và một người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 05 /12.

Duy Hùng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *