RIVERSIDE RACER- Chiến Binh Cổ Xưa

wards riverside 5
wards riverside

   “Đứa con út” của Tony Prust cho hãng Analog Motorcycles là chiếc 1966 Wards Riverside- Là kết quả của “cuộc hôn nhân” giữa hãng xe Montgomery Ward của Đức và hãng xe Ý, Benelli.

wards riverside 1


   Từ năm 1959 đến 1969 Montgomery Ward mà bây giờ đã không còn cửa hàng, chỉ bán các dòng xe thể thao và tay ga qua thư đặt hàng.Với thương hiệu của “Wards Riverside” những chiếc xe này đều được dán nhãn Benelli. Quyết định này của Montgomery Ward được đưa ra từ khi nhiều tay đua nổi tiếng nhất của những năm 1960 đã chọn những chú Benelli. Hãng này sẽ cho xuất xưởng nguyên thùng và để cho khách hàng của mình tùy ý tháo lắp ráp xe.


wards riverside 2


   Với bề dày như vậy thì chẳng có gì ngạc nhiên gì khi thấy Tony, chủ nhân của bản độ rất độc đáo này vẫn giữ số seri xe cũng như logo của hãng.

wards riverside 3


   Tony bắt đầu công việc với những thay đổi ở phần đầu xe bằng việc trang bị mới một thắng thủy lực EBR, nâng cao phuộc nhúng phía sau, mạ nhôm, đánh bóng trục bánh xe và thay một bộ nan hoa bằng thép không gỉ. Ngoài ra ông còn sử dụng bánh xe đua Sava MC11 Moped. Động cơ được độ lại, đánh bóng và trang bị một bộ lọc khí K&N trên NOS thay thế cho Dell’Orto Carb.

wards riverside 4

   Không chắc về những lựa chọn tốt nhất của mình, Tony đã chọn một ống xả của chiếc Kreidler Mustang, điều chỉnh khung phụ, độ lại yên xe, đèn LED. Ngoài ra bản độ này còn được trang bị hệ thống điều khiển Magura và cáp NOS đi kèm với cặp đèn chiếu hậu CRG .
   Bình xăng của xe cũng được thay đổi với một tông màu mới là cam và đen rất phong cách..Các chi tiết trang trí đều được Brando đảm nhiệm và được Kiel tỉ mỉ sơn xịt tại Crown Auto Body, hệ thống dây điện tử được thay mới hoàn toàn,…mang đến một cái nhìn hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn.

Duy Hùng , Theo Bikeexif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *