Piaggio Vespa VX 125 – Quý Cô Tao Nhã

Vespa VX 125

   Không thể phủ nhận rằng cô nàng tay ga  Piaggio Vespa LX125 đã thu hút rất nhiều sự chú ý ngay từ lần đầu tiên chiếc xe cho nữ này được trình làn tại thị trường xe tay ga ở Ấn Độ.Tuy nhiên, thật không quá sai khi nói rằng những chiếc xe tay ga cổ điển đã thất bại trong việc bán hàng. Nguyên nhân chủ yếu của việc này có thể là do giá bán lẻ của những chiếc xe này quá cao.Các chi nhánh tại Ấn Độ của hãng xe Ý này đã không áp dụng phương án giảm giá bán trong đầu năm nay và không may là việc bán hàng đã không có gì khả quan.
  
    Trong khi  Piaggio Vespa LX125 có giá chỉ cao hơn một ít so với các dòng xe tay ga khác trên thị trường thì nó vẫn thiếu một số trang bị như là một bộ thắng đĩa ở bánh trước,….
    Có vẻ như Piaggio tại Ấn Độ đã thông báo sẽ ra mắt một phiên bản mới của Vespa trong tương lai gần. Nhằm khắc phục những khuyết điểm cho Vespa VX 125, hãng xe này sẽ trang bị thêm cho chiếc xe này thêm nhiều chức năng mới và khách hàng sẽ được tùy chọn màu xe. Trong khi  phiên bản mới này sẽ có giá cao hơn so với Vespa LX 125 một chút những nó sẽ được hưởng lợi từ các tính năng như phanh đĩa ở bánh trước và cặp lốp xe không xăm.Cô nàng Vespa VX mới này sẽ được ra mắt khách hàng vào cuối tháng này và được bán vào đầu tháng sau.

    Sẽ rất thú vị khi hãng xe Ý này cho ra thị trường nhiều phiên bản mới , được trang bị nhiều tính năng hơn, đem lại cho người đam mê nhiều lựa chọn tốt hơn cũng như hiệu qua kinh doanh tốt hơn.

Duy Hùng Theo Motoroids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *