Moto-Electra- Một Kỉ Lục Mới Cho Dòng Motor Điện

Bike 3


   Vào ngày 3/6 này, chiếc Moto-Electra, một trong những dòng xe đi tiên phong trong công nghệ xe máy điện, sẽ cố gắng để phá vỡ các kỷ lục thế giới dành cho xe điện bằng một chuyến đi xuyên lục địa kéo dài hơn 2500 miles..


motonhapkhau xe dien+%25284%2529


   Khởi hành tại Jacksonville, Florida, nhóm hy vọng sẽ đến Santa Monica, California, chỉ trong ba ngày. IceWarp, một nhóm tài trợ sẽ xử lý thông tin liên lạc và hỗ trợ phương tiện truyền thông.

motonhapkhau xe dien+%25283%2529   “Chúng tôi sẽ đi từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương chỉ bằng nhiên liệu có trong xe,” Brian Richardson, người quản lý của Moto-Electra giải thích. “Sự kiện này sẽ kết thúc tại Santa Monica Pier ở California. Một cuộc đua với thời gian và chiếc xe này sẽ được Thad Wolff lái, một trong những tay đua lão luyện trong giải AMA Superbike của những năm 1980. “

motonhapkhau xe dien+%25282%2529


   Tất nhiên, trở ngại lớn nhất đối với chiếc xe sẽ là vấn đề về nhiên liệu, đó thật sự là một thử thách lớn đối với cả nhóm. Cuối cùng, Moto-Electra đã dự đoán rằng cuộc hành trình sẽ yêu cầu khoảng 20 trạm dừng chân, nơi một thành viên trong nhóm hỗ trợ bao gồm các sinh viên đến từ Đại học James Madison sẽ sạc điện vào chiếc xe bằng máy phát điện. Giả sử chỉ cần 20 điểm dừng chân,tương đương quãng đường 125 km cho mỗi lần sạc. Và để đạt được mục tiêu là đến được Thái Bình Dương trong ba ngày thì tốc độ trung bình của xe cũng không thể quá chậm .

   Richardson hiểu rằng những người đam mê đang sở hữu những chiếc xe điện này đang rất lo lắng.Vì vậy ông thực hiện chuyến đi này sẽ xua tan những nghi ngờ và lo lắng đó. “Mục tiêu của chúng tôi là để thách thức các quan niệm về sự lợi ích của xe điện, và thiết lập một kỷ lục thế giới trong chuyến đi này.”

motonhapkhau xe dien+%25281%2529


   Những chiếc xe hỗ trợ cho chuyến đi được trang bị một chiếc iPad kết nối với hệ thống tin nhắn IceWarp có tích hợp Microsoft Active Sync. Điều này đảm bảo việc giao tiếp nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm, những người ủng hộ và người hâm mộ của mình bằng bất cứ thiết bị nào mà họ đang sử dụng, miễn là chúng được hỗ trợ và nằm trong phạm vi phát sóng.

Duy Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *