Mẹo Vặt Mua Moto Cho Phái Nữ

Women Riders Tour
   Trong vài năm qua, đặc biệt là khi cuộc khủng hoảng kinh tế đang gia tăng thì ngày càng nhiều các cô gái đã chuyển sang chọn những xế riêng cho mình như một cách để tiết kiệm nhiên liệu cũng như tiềm kiếm những niềm vui mới.Trong một bài báo gần đây được công bố bởi tạp chí Consumer Reports , một số lời khuyên được cung cấp cho phụ nữ lần đầu tiên tham gia vào thế giới xe này.
   
   Lời khuyên thứ nhất là “ Đầu tiên hãy thử lái nhiều chiếc xe khác nhau” Angela Annamalai của Powersports Shelby ở Bronx, New York cho biết.Mục đích ở đây là để bạn có thể chọn được chiếc xe vừa ý nhất.
   Sau đó, hãy xem xét một chiếc xe cỡ nhỏ. Chúng thường có trọng lượng  nhẹ hơn, có độ cao yên xe thấp hơn giúp bạn có thể dễ dàng chống cả hai chân xuống đất khiến bạn thêm tự tin.
   Có rất nhiều loại mô tô hay xe tay ga khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.Một lựa chọn khá thú vị dành cho bạn là dòng xe mới CTX của Honda có một hộp số tự động hoàn toàn, giúp bạn có thêm kinh nghiệm lái xe và bớt lo lắng.Hơn thế nữa Consumer Reports cũng cho biết rằng hãng Harley-Davidson tuyên bố rằng dòng xe này sẽ được bán nhiều nhất cho phái nữ hơn bất kì dòng xe nào khác ở Mỹ.
   Nhưng trên hết bạn nên tham gia vào một khóa học hướng dẫn việc lái xe an toàn và không nên tiết kiệm trong việc trang bị thêm các thiết bị an toàn cho chiếc xe của bạn. Một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp, áo khoác và găng tay là mức tối thiểu thậm chí các bạn còn nên khởi động trước khi đi.Chúc các bạn gái tìm được một chiếc xe phù hợp và những niềm vui mới.

Duy Hùng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *