Lộ Thông Tin Về Thông Số Kỹ Thuật Của YAMAHA YZF R25

Thông Số Kỹ Thuật Của YAMAHA YZF R25
Thông Số Kỹ Thuật Của YAMAHA YZF R25

   Đã có nhiều bài báo về Yamaha R25 khi vừa mới công bố vào năm ngoái tại triển lãm môtô Tokyo vào tháng 11 năm 2013. Nhưng đó chỉ mới là khái niệm trên giấy và các bản thảo ,thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe 250cc từ nhà sản xuất Nhật Bản vẫn chưa được công bố.

   Trong khi Yamaha R25 vẫn còn đang trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất cho đến nay vẫn không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của mẫu xe sẽ sớm được ra mắt của mình. Tuy nhiên,có vẻ như Yamaha đã không thành công với ý định của mình khi mà những con mắt tò mò của người hâm mộ xe và các tạp chí xe môtô Nhật Bản luôn săn tìm thông tin về chiếc xe, Young Machine tạp chí rất được tin tưởng về môtô ở Nhật đã đăng tải thông tin của R25 .

Yamaha YZF R25 motonhapkhau+%25282%2529
Bức ảnh bạn thấy ở đây có thể là bản chính thức của R25 .

   Chiếc YZF-R25 sắp tới, có thể trông giống những gì chúng ta đã thấy, với sự khác biệt lớn duy nhất là một cặp đèn pha và sự pha trộn ba màu màu đỏ , trắng và đen, đuôi sau và pô giống như đàn em R15.

   Yamaha YZF-R25 được trang bị động cơ bốn thì, 6 số ,làm mát bằng dung dịch, đặc biệt dù 250cc nhưng YAMAHA vẫn trang bị hai xi-lanh điều mà một số hãng khác chưa có , hệ thống phun xăng điện tử được dự kiến ​​mang lại hiệu suất hàng đầu cho dòng này. 


   Rất rõ ràng, sắp tới Yamaha YZF-R25 sẽ là đối thủ khó nhai của Kawasaki Ninja 250 và thậm chí cả Kawasaki Ninja 300 tại các thị trường như của nước ta về cả giá thành cũng như tốc độ.

   Yamaha YZF-R25 đã để lại trong mắt người đam mê cái nhìn mới mẻ và mong muốn sở hữu chiếc xe phân khối tầm trung. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị nếu nhà sản xuất xe máy Nhật Bản sẽ có giá thành và thời gian sản xuất hợp lý cho ứng cử viên 250cc sắp tới. Bạn cảm thấy những gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần phần ý kiến ​​dưới đây.

   Ngoài ra, hãy cập nhật trang web này thường xuyên để biết thêm thông tin cập nhật về sắp tới Yamaha YZF-R25.

Tùng Long

15 thoughts on “Lộ Thông Tin Về Thông Số Kỹ Thuật Của YAMAHA YZF R25

  1. Con yamaha r25 dog co xj lah doj la nge vjp roy…chac chan mjh faj lam con nay thuj.k pjt a tug log co hjeu ro ve e nay k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *