KTM phát triển môtô thể thao 250 cc mới

motonhapkhau ktm+250

  Tân binh nhà KTM sẽ là phiên bản thu nhỏ của “hàng tuyển” RC8 để phù hợp với những thị trường đang phát triển tại Châu Á.

   Theo một số nguồn tin, hãng KTM hiện nay đang phát triển một mẫu môtô thể thao được trang bị động cơ dung tích thấp để dành cho thị trường Ấn Độ. Được biết, tân binh nhà KTM sẽ sở hữu phong cách thiết kế tương tự “hàng tuyển” RC8.


“Mẫu xe thể thao mới là phiên bản thu nhỏ của RC8 sao cho phù hợp về mặt giá cả và tính năng vận hành với những thị trường đang nổi như Ấn Độ”, ông Amit Nandi, phó giám đốc mảng môtô cao cấp của hãng Bajaj hiện đang nắm giữ 47% cổ phần của KTM, phát biểu.

Dự kiến, mẫu môtô thể thao mới của KTM sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn, dung tích 250 cc. Do đó, có khả năng xe sẽ được gọi bằng cái tên KTM RC25 hoặc RC250.

motonhapkhau ktm rc8

Mẫu xe mới của KTM sở hữu thiết kế tương tự RC8.


   Những tin đồn về kế hoạch phát triển xe thể thao phân khối nhỏ của KTM đã xuất hiện trước đây. Mới nhất là thông tin bắt nguồn từ lời khẳng định của ông Stefan Pierer, giám đốc điều hành hãng KTM, vào cuối năm 2012.

   Theo ông Pierer, hãng KTM đang phát triển phiên bản mới của 390 Duke. Thế nhưng, có vẻ như hãng KTM không muốn buông tha phân khúc 250 phân khối.

   Theo IndianCarsBikes, KTM RC25 sẽ được bày bán tại Ấn Độ vào năm 2014. Chịu trách nhiệm lắp ráp RC25 sẽ là hãng Bajaj, một tập đoàn môtô nổi tiếng tại Ấn Độ.   

motonhapkhau ktm+250

   Trong một tài liệu dưới dạng Powerpoint bị rò rỉ từ cuộc họp đại lý KTM tại Bắc Mỹ còn xuất hiện một mẫu xe gây tò mò khác. Được gọi là Moto3 350, mẫu xe mới của KTM sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *