Hình Ảnh Rò Rỉ Của Chiếc Xe Tăng Áp Bimota

motonhapkhau Bimota

   Đây là một số hình ảnh về chiếc xe tăng áp của Bimota DB11 VLX đã được một nhân viên trong nhà máy sản xuất chụp lại.Chiếc xe này dự kiến sẽ được đưa ra thị trường vào năm tới.

2

   Những chiếc xe DB11 tiêu chuẩn này là một trong những siêu xe hàng đầu của hãng xe Ý, được cung cấp sức mạnh từ một động cơ V-Twin 1198 162 mã lực lấy từ chiếc Diavel Ducati hiện nay. Đó là sự một sự tiến hoá từ động cơ 1098 DB7 và DB8, nhưng đã thoát khỏi những ràng buột của động cơ 1098.

4

   Nhưng Bimota cho rằng động cơ 162 mã lực là chưa đủ, vì vậy họ đã trang thêm một bộ siêu tăng áp và kết quả là một động cơ DB11 VLX 191 mã lực xuất hiện.

5   Mặc dù đã được tăng thêm gần 30 mã lực, Bimota cho biết rằng bộ tăng áp này chỉ có trọng lượng khoảng 4 tới 5 kg so với trọng lượng khô của xe là 175 kg và vì những chiếc xe Diavel này khá dễ khởi động và không cần phải khởi động lại. Động cơ thậm chí duy trì tỉ lệ nén 11.5:1 lúc đầu của nó.

6


   Vành đai tăng áp được cho rằng phù hợp cho xe hơn là một bộ tăng tốc tức thời. Các tay lái thử nghiệm của Bimota khi được trang báo MCN phỏng vấn, họ cho biết rằng những thay đổi mới của DB11 VLX đã được thực hiện trơn tru và được quản lí chặt chẽ trong các thông số kĩ thuật. Trong thực tế, họ nói có cảm giác động cơ mới này cũng giống như một động cơ Bucati bình thường nhưng có điều là nó nhanh hơn.

8


   Theo thông tin có được thì hãng xe này vẫn chưa có kế hoạch chế tạo một thiết bị tăng áp mới trong tương lai vì họ chỉ sản xuất được DB11 VLX với những gì có thể.Và sức mạnh tiếp theo của Bimota đến từ các hệ thống ống dẫn, sẽ được tích hợp đầy đủ trong chiếc BMW và trên chiếc S1000RR động cơ BB3 mà sắp được ra mắt tại triễn lãm xe quốc tế EICMA trong mùa thu này.

Duy Hùng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *