Guzzi V75- Sức Mạnh Được Tái Sinh

moto guzzi v75

Có một ít các tay độ xe ,những người luôn muốn tạo một dấu ấn với mỗi chiếc xe mà họ tạo ra. Ở Italia, một trong số họ là Stefano Venier , người đã mang về cho mình một danh hiệu trong tháng trước từ Fest Biker cho chiếc xe xinh đẹp Moto Guzzi V75 này.

motonhapkhau guzzi v75 1+%25281%2529


Chiếc xe được gọi là ‘Corsaiola,’ mà có thể được hiểu đơn giản là “tít tắc”. Nó dựa trên một động cơ cỡ nhỏ 1989 V75, đó là tiền thân của động cơ V7 của Guzzi. Trớ trêu thay, V75 còn mạnh hơn so với chiếc xe mới. 58 mã lực trong khi hiện tại chỉ là 48 mã lực.

motonhapkhau guzzi v75 1+%25282%2529


Stefano Venier là một thợ thủ công hiện đại, thiết kế trước trong Photoshop và sau đó sử dụng phần mềm CAD để thiết kế những phần ông cần. Khung xe đã được làm lại ở phía sau và bình xăng cũng như yên xe mới cũng được trang bị. Những phần độ khác bao gồm tấm chắn bùn phía sau và mặt hông xe, khung cũng được độ lại để gắn tất cả mọi thứ vào khung một cách gọn gàn nhất.


motonhapkhau guzzi v75 1+%25283%2529


Chiếc xe bây giờ đơn giản là đã rất hoàn hảo. Chỉ còn việc thiết kế lại một hệ thống ống xả Mistral thanh lịch, nối với các xi lanh lớn nhô ra hai bên rất hầm hố. Động cơ đã được đại tu và sơn màu xám sáng; Bánh xe được giữ lại sau khi đã phục hồi lại và sử dụng chung với lốp xe Avon Roadrider.”Chiếc xe này khá nhanh và lốp cần phải bám đường thật tốt”, Stefano nhận xét.

motonhapkhau guzzi v75 1+%25284%2529


Những công việc cuối cùng là sơn màu đen và trắng rất đơn giản nhưng hiệu quả. Đó là một ví dụ tuyệt vời cho một chiếc xe cũ kĩ đượclàm mới trở lại- Bản độ của Venier V75 thật sự tuyệt vời về cả vẻ bề ngoài bóng bẩy cũng như động cơ mạnh mẽ và đó sẽ là một đàn anh mà Guzzi V75 phải thực sự ngưỡng mộ.

Duy Hùng Theo : Bikeexif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *