Ducati Mở Rộng Đến Argentina,Nhà Máy Ở Brazil Bắt Đầu Hoạt Động

ducati argentina

   Ducati bắt đầu mở rộng hoạt động ở Nam Mỹ bằng việc phân phối cho Argentina. Thỏa thuận này sau khi mở phòng trưng bày Ducati mới ở São Paulo, Brazil, và nhà máy lắp ráp mới tại Manaus, Brazil,có thể sản xuất Diavel và Monster 796 tại chỗ.

062013 ducati argentina hyperstrada

   Việc mở rộng ở Nam Mỹ bắt đầu khi Ducati thành lập chi nhánh Brazil sau sự sụp đổ của đối tác trước đó, Tập đoàn Izzo. Phần lớn khi nói về thị trường xe môtô thì người ta đều nghĩ tới Ấn Độ, Brazil thường bị lu mờ. Claudio Domenicali, giám đốc điều hành Ducati Holding thì ngược lại,ông đánh giá cao thị trường Brazil.


062013 ducati brazil domenicali


   “Thị trường xe máy của Brazil là một trong những thú vị nhất trên thế giới, Domenicali nói. “Chín tháng trước, chúng tôi thực hiện một số lời hứa và hôm nay chúng tôi đang ở đây trong São Paulo để thực hiện lời hứa của chúng tôi và chia sẻ kế hoạch của chúng tôi cho sự phát triển và tăng trưởng trong thị trường quan trọng này. Lễ khánh thành phòng trưng bày của những chiếc xe đầu tiên lắp ráp tại nhà máy Manaus khẳng định cam kết của chúng tôi đối với khách hàng Brazil. Mục đích của chúng tôi là để đảm bảo dịch vụ tốt nhất có thể về bán hàng và sau bán hàng cũng như củng cố về tầm quan trọng chiến lược của thị trường này cho Ducati. “


062013 ducati brazil susini domenicali righi


   Có chỗ đứng vững chắc ở Brazil, cho cả bán hàng và sản xuất, giúp Ducati dễ dàng mở rộng vào thị trường Nam Mỹ khác như Argentina.

   Ở Argentina, Ducati đã hình thành một quan hệ đối tác mới là công ty Audi , ký kết hiệp định thương mại với tập đoàn Volkswagen công ty con Argentina ‘s. Volkswagen Argentina SA sẽ bắt đầu nhập khẩu xe máy Ducati trong tháng chín.

   “Khi xác nhận sự quan tâm của chúng tôi trong thị trường Nam Mỹ và mong muốn của chúng tôi để tận dụng tối đa tiềm năng tuyệt vời của nó, chúng tôi có một thỏa thuận với Volkswagen Argentina, từ tháng Chín năm 2013, sẽ nhập khẩu xe Ducati và phân phối chúng thông qua các đại lý Ducati”, Domenicali nói. “Đây là một bước quan trọng mà cũng nhấn mạnh hiệp lực và cơ hội phát triển cho thương hiệu của chúng tôi bằng cách trở thành một phần của Audi.”


Theo Motorcycle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *