BMW R80 Được Độ Lại Bởi Hãng 7 AGES

bmw r80

   Hầu hết những chiếc BMW độ đều đi theo phong cách resto-mods hay café racer. Nhưng đối với xế độ của Ian Solley thuộc hãng xe 7 Ages ở vương quốc Anh thì hoàn toàn khác. Ở BMW R80 độ, dường như mọi bộ phận đều được thay thế hay độ mới: bộ sườn được độ lại theo kiểu hardtail, cặp phuộc từ chiếc Harley-Davidson FXD.

   Solley được biết đến là một người đam mê dòng xe Harley nhưng khi ông thấy chiếc R80 1982 cũ trên eBay với giá chỉ £ 1350, ông đã không thể nào cưỡng lại được việc mua nó ngay lập tức.”Sau khi đã dành quá nhiều thời gian cho Harley, tôi thực sự muốn làm một cái gì đó khác biệt .“

bmw r80 1


   Những công việc khó khăn về bộ khung được Dave Batchelar của P & D, một trong những nhà chế tạo nổi tiếng nhất của nước Anh thực hiện. Thùng xăng được chỉnh lại để thích hợp với bộ khung mới, miếng chắn bùn cho cả hai bánh,yên mới- Đó thật sự là một công việc đầy nghệ thuật.

bmw r80 2


   Solley tân trang lại động cơ cũng như bộ chế hoà khí trước khi làm sạch và lắp vào khung. Ngoài ra ông còn trang bị cho xe một ống xả xe đua Supertrapp , đèn xi nhan Oberon,kính chiếu hậu và một chiếc đèn pha Harley độ. Ngoài ra còn có thiết bị đo tốc Motogadget nhỏ.

bmw r80 3


   Chiếc xe còn được trang bị cặp bánh xe lớn hơn nhiều so với trước, niềng xe cực đẹp được Steve Taylor của hãng Made Wheels tự tay thiết kế. Trang trí của nó được Solley giữ lại những đặc điểm đặc trưng của một chiếc BMW thật sự với hai tông màu truyền thống do Classic Cycle Works thực hiện.

bmw r80 4


   Theo Ian Solley thì một chiếc xe như thế này không thể nào có được bằng giấy mực nhưng với những miếng kim loại, bằng một cách nào đó thì nó đã xuất hiện ngay trước mắt bạn.


Duy Hung Theo Bikeexif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *