BMW R65- Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Hook Motors & Totti Motori

hook motors bmw R65 scrambler


  Hầm hố. Đó là từ ngữ duy nhất mà có thể diễn tả những chú ngựa chiến BMW R của những năm thập niên 80.Đến bây giờ thì với những tính năng mới mà Hook Motors đã trang bị thì đây thật sự là một nền móng vững chắc cho các thiết kế theo phong cách scrambler .Với lốp xe offroad lớn, ống thải, tay lái, tất cả đem lại cho bạn điều thú vị trên những con đường mòn. Hoặc như Hook Motors nói : “ Thiết kế dành cho những ngọn đồi hay những con đường mòn thì đều như nhau,đơn giản những chiếc xe đặc biệt cho ta cảm nhận được điều điều gì đó sáng sủa, dễ quản lí, cũng có nghĩa là rất khó lái”

hook motors bmw R65 scrambler+%25281%2529


   Để tăng cường sức mạnh cho động cơ Teutonic nó đã được độ lại với ” một sự bức phá lớn. “ Một ống xả Scrambler độ riêng cuối cùng là hai bộ phận giảm thanh phong cách Thruxton. Hệ thống điện từ ban đầu đã được thay mới hoàn toàn và đầy thẩm mĩ .
hook motors bmw R65 scrambler+%25282%2529

   Với sự hợp tác của Hook Motors và Totti Motori đã đem đến cho chiếc xe này một phong cách đầy ấn tượng. Thùng nhiên liệu được chia làm hai khoang riêng biệt, một cho khoang nhiên liệu, một cho việc hệ thống điện tử và một phanh thủy lực.Điều này giúp cho chiếc xe có cái nhìn gọn nhẹ. Một yên xe Roberto Totti và khung sau được thiết kế đặc biệt. Cả miếng chắn bùn cũng được độ cho phù hợp với dòng xe BMW này.

hook motors bmw R65 scrambler+%25283%2529


   Chiếc xe này là bản độ cực kì độc đáo của chiếc BMW cổ điển, một phong cách Scrambler .Một sự pha trộn của phong cách đầy hầm hố của Đức, với những thiết kế sắc cạnh, làm cho một chiếc xe thú vị mà bạn có thể chiêm ngưỡng mà không thể không có ý định sẽ lái nó.

hook motors bmw R65 scrambler+%25284%2529

Duy Hùng Theo Pipeburn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *