BLACK DOUGLAS- Một phong cách cổ điển

BLACK DOUGLAS
BLACK DOUGLAS

   Sau nửa tiếng đồng hồ trên con đường A51 ra khỏi Milan bạn sẽ bắt gặp một thị trấn nhỏ của Brugarolo.Nó là trụ sở của một công ty sản xuất xe rất độc đáo của Ý, Black Douglas.

   Black Douglas mang một phong cách cổ điển.Nó không có hệ thống treo điều khiển bằng điện tử hay các trang bị hiện đại nhưng dòng xe này vẫn mang một nét quyến rủ chết người.

vintage style motonhapkhau+%25281%2529   Đó là đứa con tinh thần của Fabio Cardoni, người đã sáng lập nên hãng xe này. “ Tôi đã biết lái xe từ lúc 11 tuổi “ ông nói. “ Nhưng năm sáu năm gần đây, tôi đơn giản là không thích lái xe của mình nữa và cũng không thích sản xuất xe”.


vintage style motonhapkhau+%25282%2529


   Kiểu dáng  chắn chắn, quyến rủ cùng những đường nét đầy góc cạnh từ những năm đầu thế kỉ 20.” Chúng tôi muốn những chiếc xe trong thật đẹp ngay trong ánh nhìn đầu tiên và thu hút sự chú ý của mọi người. Tôi muốn cho mọi người cảm thấy ghen tị và to mò với chiếc xe mà tôi lái.” Fabio nói. Nhưng trên hết, chúng ta phải có kiếm được niềm vui trong lái xe và không phải gặp rắc rồi với những động cơ cổ điển.”

   Chiếc Sterling được hỗ trợ bởi một động cơ 230cc đơn bốn thì . Đó là một bản sao của một chiếc Honda động cơ CG được lắp ráp tại Trung Quốc bởi  Zongshen dưới sự cho phép của hãng này.” Mặc dù lúc đầu có đôi chút hoài nghi, nhưng sau những đợt kiểm tra kĩ lưỡng tôi đã thực sự ngạc nhiên về sức mạnh của nó”.Fabio nói. “ Nó được lắp ráp bằng công nghệ Nhật Bản với những ưu điểm về sức mạnh, bảo dưỡng dễ dàng” Chiếc xe có trọng lượng khá nhẹ 100kg và đạt tốc độ 110 km/h.vintage style motonhapkhau+%25283%2529   Sau một năm thử nghiệm, Black Douglas đã công nhận nó là bản thử nghiệm Sterling thứ tư vẫn được Fabio lái đi làm mỗi ngày.Chiếc xe này là mô hình sản xuất hoàn toàn đầu tiên đã được bán cách đây vài ngày.Các khách hàng có thể chọn thêm các tính năng bổ sung cửa hàng Black Douglas hiện nay khiến nó trở thành một chiếc xe cực kì sang trọng.Điều đó có nghĩa là bạn có thể nâng cấp thành động cơ 230cc hay đèn xe kiểu Bosch, tay lái mới, giỏ gỗ và nhiều thứ khác.

vintage style motonhapkhau+%25284%2529

   Black Douglas đã có thêm bốn chiếc sẵn sàng để bán trong tháng này. Những chiếc xe này có từ 7.900 € (10.200 USD) cộng thêm thuế.


Duy Hùng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *