Big Bear Choppers GTX-F LTD Hạ Gục Tên Khổng Lồ Road Glides

Big Bear Choppers GTX-F LTD
Big Bear Choppers GTX-F LTD

   Hãng xe Big Bear Chopper nổi tiếng với việc luôn sản xuất ra những mẫu xe môtô mang kiểu dáng chopper được làm thủ công, mất nhiều công đoạn tỉ mỉ để có thể cho ra đời những chi tiết tinh xảo nhất. Mẫu xe này phù hợp với những người đam mê mô tô và phong cách sống bụi bặm nhưng đầy cá tính.


big bear choppers gtx f ltd beats road glides hands down photo gallery medium 2

   Và bản độ lần này thật sự là một “ huyền thoại mới” mang cái tên Big Bear Choppers GTX-F LTD được nhận xét là còn tuyệt vời hơn cả chiếc Road Glide lừng danh của hãng xe độ nổi tiếng này.

big bear choppers gtx f ltd beats road glides hands down photo gallery medium 1   Thật vậy, chiếc BBC này thật sự tốn kém hơn nhiều, nhưng thật sự điều đó thật không lãng phí so với thành công mà nó đạt được. Choppers Big Bear GTX-F LTD là một phiên bản giới hạn được đi kèm một huy hiệu crôm và bằng sáng chế về khung ghế tựa lưng ở phía sau. Đặc biệt chiếc xe này còn được trang bị một bình xăng độ được bổ sung một bình xăng nữa ở ghế ngồi làm dung tích bình nhiên liệu lên tới 19,3 lít giúp cho bạn có thể thỏa sức du ngoạn.

big bear choppers gtx f ltd beats road glides hands down photo gallery medium 3   Choppers Big Bear GTX-F LTD sở hữu một bộ cánh tuyệt đẹp và rất bắt mắt. Không những thế mà nó còn giúp người lái chắn gió, giúp bạn có không gian rộng hơn để mang theo những thứ cần thiết, làm tăng vẻ độ hầm hố, bóng bẩy cho bản độ này.

big bear choppers gtx f ltd beats road glides hands down photo gallery medium 8

   Bạn sẽ thích tiếng gầm rú của động cơ 115 HP S&S V111 EFI Evolution cải tiến, hoặc nếu muốn bạn cũng có thể tìm đến với động cơ 97 HP S&S 117 SMOOTH EFI X-Wedge. Tất cả đều là kết quả của sự kết hợp giữa một hộp số 6 cấp Baker và một bộ ly hợp đặc biệt. Ngoài ra xe còn được trang bị cặp mâm xe bằng thép, thiết bị đo tốc, hệ thống phanh 4 piston,….

big bear choppers gtx f ltd beats road glides hands down photo gallery medium 7   Đây thật sự là một ông hoàng trong thế giới xe chopper với những trang bị mạnh mẽ và vẻ ngoài cực kì hầm hố.Vì là một phiên bản giới hạn, Big Bear Choppers GTX-F LTD không được bán lẻ trên thị trường.Hãng xe này cung cấp mức giá xe khác nhau cho từng loại động cơ. Với động cơ V111 EFI được bán lẻ với $ 59.900 (45.660 €), trong khi động cơ X-Wedge là $ 63.900 (48.700 €).

big bear choppers gtx f ltd beats road glides hands down photo gallery medium 6


Duy Hùng Theo Autoevolution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *