Ấn tượng hơn với cặp đôi Triumph đặc biệt

ybPu 30yWwcHFdtZxt0XZVDtRdYN QEjDyqQjt r1Vk=w650 h536 no


   Để tăng thêm sức hút cho dòng sản phẩm năm 2013, hãng Triumph đã quyết định trình làng phiên bản đặc biệt của hai mẫu xe Bonneville và Speed Triple.

   Bắt mắt nhất là Triumph Speed Triple Special Edition với diện mạo thay đổi nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. Hãng Triumph đã bổ sung màu than chì mờ với những điểm nhấn xanh dương nổi bật trên bộ khung, tay đòn và viền mâm cho Speed Triple Special Edition.

   Ngoài ra, phiên bản đặc biệt của Triumph Speed Triple còn đi kèm kính chắn gió, ốp gầm máy và yên “tông xuyệt xông”. Chất liệu sợi carbon bền chắc xuất hiện khắp nơi trên Triumph Speed Triple Special Edition như chắn bùn trước và nắp bình nhiên liệu.

   Những điểm ấn tượng khác của Triumph Speed Triple Special Edition bao gồm đường kẻ trang trí kiểu xe đua trên kính chắn gió, bình nhiên liệu và yên xe. Bên cạnh đó, còn phải kể đến gương chiếu hậu mới cùng vỏ ly hợp và máy dao điện tái thiết kế.

Triumph Speed Triple phiên bản đặc biệt mới
Triumph Speed Triple phiên bản đặc biệt mới


   Cuối cùng, hãng Triumph đưa tấm ốp chắn nhiệt ống xả, tay lái và bu-lông màu đen cho Speed Triple phiên bản đặc biệt. Tất cả đã tạo nên diện mạo độc đáo và hầm hố cho Triumph Speed Triple Special Edition mới.

  Xe vẫn sử dụng động cơ 3 xi-lanh, dung tích 1.050 cc như phiên bản tiêu chuẩn. Dự kiến, Triumph Speed Triple Special Edition sẽ có mặt tại thị trường Mỹ trong vòng 1 tháng tới với giá bán lẻ gợi ý 13.399 Đô la Mỹ. So với phiên bản tiêu chuẩn, Triumph Speed Triple Special Edition đắt hơn 500 Đô la Mỹ.

motonhapkhau triumph speed triple se+%25282%2529

Triumph Bonneville phiên bản đặc biệt.

   Tiếp đến là Triumph Bonneville phiên bản đặc biệt với diện mạo cũng được cách tân đáng kể. Bên ngoài xe phủ lớp sơn màu đen mờ cùng những điểm nhấn đỏ trên khung và chắn bùn.

motonhapkhau triumph speed triple se+%25283%2529

   Những chi tiết chỉ có trên Triumph Bonneville Special Edition bao gồm yên với đường chỉ khâu và chất liệu bọc mới, hốc đèn pha màu tối, gương khác biệt cùng bộ mâm bằng nhôm đúc. Ngoài ra, xe còn được trang bị đèn pha và xi-nhan trước tương tự Thruxton.


motonhapkhau triumph speed triple se+%25284%2529

   Triumph Bonneville Special Edition sẽ được bán tại thị trường Mỹ từ ngày 1/5 tới với giá 7.999 Đô la Mỹ. Trong khi đó, Triumph Bonneville thông thường có giá 7.699 Đô la Mỹ.

Theo autupro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *