SH Màu Xám Xi Măng

Xin chào các bạn! Chúng ta lại gặp nhau tại kênh YouTube của Honda Hồng Đức 10 sóc trăng. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật về một siêu phẩm SH 160 phiên bản thể thao đời 2024. Gần đây, đã có rất nhiều người hỏi về phiên bản SH 1660 đời 2024 này, đặc biệt là phiên bản thể thao. Trong video này, chúng ta sẽ cập nhật thông tin chi tiết về mẫu xe 2024 này và xem có sự khác biệt so với đời 2023 không. Clip sau đó, chúng tôi sẽ so sánh giữa hai phiên bản để bạn có cái nhìn rõ hơn về sự khác biệt của chúng.

SH Màu Xám Xi Măng
Sh Màu Xám Xi Măng

Sự khác biệt thiết kế

Nếu nhìn từ phía trước, chúng ta có thể thấy sự khác biệt đầu tiên là tem nằm ở chính giữa tem chạy từ phía mũi nè. Tuy nhiên, trong phiên bản thể thao, tem này đã được đưa qua vị trí hai bên chỗ xi nhan. Ngoài ra, chúng ta còn thấy thêm hai cái tem ở hai bên với logo SH và số 160. Mặt nạ trên xe cũng có màu sơn khác, từ màu đen bóng trong phiên bản trước đó đã được đổi thành màu xám và mặt nạ dưới đã đổi từ màu xám thành màu đen nhám. Tất cả những thay đổi này đã làm cho xe trở nên khác biệt và mạnh mẽ hơn.

Sự khác biệt thiết kế phần sau

Ở phần sau xe, chúng tôi thấy một vài thay đổi ở yên xe. Yên vẫn giữ màu đen nhưng có thêm một đường chỉ màu đỏ nổi bật. Điều này làm cho yên xe trở nên đẹp hơn và đặc biệt hơn. Còn về phần đèn, chúng tôi vẫn giữ nguyên đèn xi nhan LED và đèn pha cũng sử dụng công nghệ đèn full LED. Phuộc sau cũng là phuộc đôi và có phanh đĩa sau với công nghệ ABS.

Sự khác biệt về thông số kỹ thuật

Về thông số kỹ thuật, cả hai phiên bản SH 125 và 160 đều có công nghệ ABS. Dàn chân của xe màu đen nhám và lốp trước là 180 và 16 inch. Dung tích tiêu hao nhiên liệu của dòng SH 160 phiên bản thể thao đời 2024 là 2,37 lít đi 100 km.

Giá bán và ưu đãi

Hiện tại, giá bán của mẫu xe SH này tại Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng vẫn đang được hỗ trợ giảm giá so với giá bán đồng giá SH đời 2023. Giá chỉ từ 97,9 triệu đồng cho phiên bản CBS và 107,5 triệu đồng cho phiên bản ABS. Phiên bản thể thao 2024 này được bán với giá 110.990.000đ.

Honda cũng có chương trình hỗ trợ thuế trước bạ cho khách hàng khi mua xe, giảm giá thêm 1 triệu đồng và tặng một gấu bông. Ngoài ra, nếu khách hàng mua xe và có con em là học sinh hoặc sinh viên, sẽ được giảm giá thêm 700.000đ và tặng một cái ba lô. Còn nếu khách hàng đổi xe cũ thành xe mới, cửa hàng sẽ thu xe cũ với giá cao và hỗ trợ giảm giá 1 triệu đồng nếu mua bằng tiền mặt hoặc góp 0% lãi suất nếu mua trả góp.

Kết luận

Dòng xe SH 160 phiên bản thể thao đời 2024 là một sản phẩm đẳng cấp của Honda Việt Nam. Với thiết kế bắt mắt và công nghệ tiên tiến, xe mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời và tiết kiệm nhiên liệu. Hiện nay, Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng đang có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến những dòng xe mới nhất của Honda, hãy liên hệ ngay với cửa hàng để được tư vấn và lựa chọn xe phù hợp. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin và đánh giá chi tiết về các dòng xe trong những video tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Viết một bình luận