Mẫu xe SH 160i phiên bản 2024 và những điểm thay đổi

Xin chào các bạn! Chào mừng quý anh chị đã quay trở lại với kênh YouTube của Honda Hồng. Trong video này, chúng ta sẽ cùng nhau cập nhật về mẫu xe SH phiên bản đời 2024, phiên bản 160 có ABS. Chí sẽ giới thiệu chi tiết những thay đổi của mẫu xe SH 2024 so với phiên bản 2023.

Mẫu xe SH 160i phiên bản 2024 và những điểm thay đổi
Sh Giá Bao Nhiêu

Các thay đổi về ngoại hình

Đầu tiên, chúng ta sẽ tập trung vào ngoại hình xe. Phiên bản 2024 này có một số thay đổi nhỏ so với phiên bản 2023. Một điểm khác biệt đáng chú ý là mặt nạ được phối lại với màu đen. Cái đầu đèn cũng có sự thay đổi, với phần mào màu đen và ốp đèn màu đỏ. Đèn xe được trang bị công nghệ Full LED và viền Crom ở trên mặt đèn pha.

Các thay đổi về thiết kế

Dàn chân của mẫu xe SH 2024 vẫn sử dụng dàn chân màu bạc, cùng với cặp phuộc trước và mâm cũng màu bạc. Thông số lốp của xe là 180/80 và đường kính vỏ xe là 16 inch. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống ABS với hai piston và có tem ABS trên xe.

Các tính năng công nghệ

Trên phiên bản 2024, mẫu xe SH được trang bị nhiều tính năng tiện ích. Một trong số đó là kết nối Bluetooth cho động cơ 160. Khi kết nối điện thoại thông qua Bluetooth, bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn và cuộc gọi trên mặt đồng hồ phụ. Ngoài ra, tính năng mới trên phiên bản 2024 là hệ thống My Honda thông báo khi bạn quên tắt chìa khóa.

Màu sắc và giá cả

Mẫu xe SH 160i phiên bản 2024 có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, bao gồm trắng, đỏ, xám và đen. Giá bán của xe khá hợp lý, dao động từ 97 triệu đến 107 triệu, tùy thuộc vào từng phiên bản và màu sắc.

Nếu quý anh chị có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về dòng xe SH hoặc các dòng xe khác của Honda Việt Nam, hãy bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý anh chị chọn được một chiếc xe SH với giá cả tốt nhất. Cám ơn quý anh chị đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Viết một bình luận