SH 160 – Mẫu xe tay ga cao cấp mới nhất của Honda Việt Nam

Honda Hồng Đức 10 YouTube channel chào mừng các bạn quay trở lại. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về mẫu xe SH phiên bản 125 và 160. Hiện tại, Honda Việt Nam đã nâng cấp mẫu xe SH 2023 lên phiên bản 160 với công nghệ và tính năng cao cấp nhất trong phân khúc xe tay ga. Trong video này, chúng ta sẽ cập nhật về chương trình khuyến mãi và giảm giá, cũng như giá bán chi tiết từng phiên bản của mẫu xe 125 và 160.

SH 160 – Mẫu xe tay ga cao cấp mới nhất của Honda Việt Nam
Sh 160 Xám Xi Măng

Phiên bản 125 và 160

Phiên bản 125 của mẫu xe SH sẽ có hai phiên bản: sử dụng phanh CBS và phanh đĩa kết hợp với chức năng nhận diện. Cặp mâm của xe sẽ có màu đen. Phiên bản cerbus sẽ có dàn chân màu đen, còn phiên bản có ABS sẽ có dạng chân màu bạc. Phiên bản 125 và 160 hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau ở phiên bản đặc biệt thể thao là màu xám xi măng và dàn chân cũng là màu đen sử dụng ABS.

Địa chỉ cửa hàng và màu sắc

Cửa hàng Head Honda Hồng Đức 10 nằm tại Trấn Châu, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng. Cửa hàng có đầy đủ các màu sơn để quý anh chị lựa chọn, bao gồm màu trắng, đỏ, đen, xám xi măng và đen nhám.

Các chương trình khuyến mãi

Trong tháng 6, Honda Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua mẫu xe SH. Khi mua xe, quý anh chị sẽ được tặng một phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng, có thể sử dụng để mua các phụ kiện như thảm, công tắc đèn chống trộm. Ngoài ra, quý anh chị còn nhận được gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng và giảm giá thêm 1 triệu đồng khi thu xe cũ đổi xe mới. Nếu quý anh chị là công nhân tại khu công nghiệp An Nghiệp, còn có thêm giảm giá 1 triệu đồng cho dòng xe tay ga này.

Hậu mãi và chế độ bảo hành

Xe được bảo hành trong 3 năm hoặc 3.000 km tại cửa hàng Honda Hồng Đức 10, với chế độ bảo hành dịch vụ miễn phí và được thay nhớt giảm giá 5% trong 6 lần.

Đặt mua và trả góp

Trong tháng 6 này, Honda Hồng Đức 10 cũng có chương trình trả góp hấp dẫn và nhanh chóng. Chỉ cần mang theo căn cước công dân, bạn có thể sở hữu chiếc xe SH mơ ước. Nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình khuyến mãi hoặc giá xe, hãy liên hệ số điện thoại 0939839746 để được tư vấn chi tiết.

Kết

Dòng xe tay ga cao cấp SH của Honda Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe nhẹ, tiết kiệm xăng và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành tốt của Honda Hồng Đức 10 sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm an tâm và hài lòng cho quý anh chị. Hãy đến ngay cửa hàng để trải nghiệm và lựa chọn xe phù hợp với bạn!

Viết một bình luận