Raider Giá Bao Nhiêu – Xe Suzuki Raider với Giá Cả Hấp Dẫn

Xin chào các bạn! Hôm nay, tôi xin giải đáp thắc mắc về một dòng xe Suzuki – Raider. Dòng xe này là một phiên bản giá rẻ hơn của Suzuki, đã được lắp ráp tại Việt Nam. Vì vậy, giá thành của nó đã được giảm bớt các phí hải quan và các phí nhập khẩu. Hiện tại, giá xe này rất phải chăng.

Raider Giá Bao Nhiêu – Xe Suzuki Raider với Giá Cả Hấp Dẫn
Raider Giá Bao Nhiêu

Raider 150 – Dòng Xe Thể Thao Với Giá Cả Hấp Dẫn

Dòng xe Raider 150 là một phiên bản màu sắc độc đáo, với tem zin của xe. Mâm xe và màu sơn rất đẹp và thiết kế đầu xe cực kì thể thao. Với hai nút gió, xe hoàn toàn phù hợp với những phiên bản như vậy. Bên tôi đang có ưu đãi giá cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần trả trước khoảng 7-8 triệu, bạn có thể nhận xe ngay.

Hỗ Trợ Giá và Màu Sơn Theo Yêu Cầu

Bên tôi đang có hỗ trợ báo giá và tư vấn cho các bạn. Bạn có thể lựa chọn màu sơn 3D theo mong muốn của mình. Bạn chỉ cần gửi mẫu màu sơn qua cho tôi, và tôi sẽ làm cho bạn. Bên tôi cũng hỗ trợ giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đến thăm cửa hàng.

Địa Chỉ và Liên Hệ

Tôi hiện đang làm việc tại cửa hàng xe máy nhập khẩu Long Bình, địa chỉ: khu phố 6, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn yêu mến dòng xe này hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với tôi qua Zalo: 0896405001. Tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và giảm giá thêm khi bạn ghé thăm cửa hàng.

Cảm ơn bạn đã xem video và chào hẹn gặp lại trong những video tiếp theo!

Viết một bình luận