R3 Yamaha – Mẫu xe thể thao đẳng cấp với giá hợp lý

R3 Yamaha – Mẫu xe thể thao đẳng cấp với giá hợp lý
R3 Giá Bao Nhiêu

Giới thiệu

Xin chào, mọi người đã ghé thăm kênh của tôi. Và có lẽ đã lâu tôi không quay video về chiếc xe này trên kênh của mình. Điều này có lẽ do tôi cũng ít bán chiếc xe này, chỉ khi nào có đặt cọc đủ như hôm nay, nơi bạn đặt cọc 17-18 triệu, tôi sẽ chuyển chiếc xe này lại và mới thấy được khách hàng mới.

Giá cả và thông số kỹ thuật

Yamaha R3 là một mô tô thể thao với động cơ 321cc. Điều đặc biệt là đây là chiếc xe nhập khẩu chính hãng từ Yamaha Moto Việt Nam với hai màu sắc là xám và đen nhám. Giá hiện tại của chiếc xe này là 129 triệu VND, đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm đăng ký biển số.

Thiết kế và tính năng

Chiếc R3 Yamaha được thiết kế với phong cách mô tô thể thao, một chiếc xe cực kỳ đẹp mắt. Tôi rất thích cái đầu của chiếc xe này, với thiết kế thẳng đứng. Nó có hiệu suất cao, rất nhanh và đẹp, và thiết kế của nó thể hiện sự mạnh mẽ.

Tiện ích và an toàn

Chiếc xe này được trang bị công nghệ IBS (Intelligent Braking System), hệ thống phanh đĩa trước và có hệ thống phanh tay giúp việc lái xe dễ dàng hơn. Kích thước của bánh trước là 110/70 17 inch và không sử dụng ống nội.

Đánh giá thêm

Dòng xe Yamaha R3 này có thiết kế thể thao mạnh mẽ và nhiều nét đẹp độc đáo. Điểm tựa trong việc lựa chọn chiếc xe này là thương hiệu Yamaha uy tín, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo và dịch vụ hậu mãi tốt.

Kết luận

Đó là những thông tin cơ bản về chiếc R3 Yamaha. Chiếc xe này có giá cả hợp lý và đáng giá cho những ai đam mê xe môtô thể thao. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe môtô thể thao với giá cả phải chăng, Yamaha R3 chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Viết một bình luận