Yamaha R15 V4: Mẫu xe hoàn toàn mới với giá hấp dẫn tại Việt Nam

Yamaha R15 V4: Mẫu xe hoàn toàn mới với giá hấp dẫn tại Việt Nam
R15 V4 Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam

Giới thiệu

Xin chào mọi người, hôm nay tôi đã đến một cửa hàng và phát hiện ra rằng đã có Yamaha R15 V4 đến rồi. Trời thời gian gần đây thật khá bão, nhưng tôi hi vọng sẽ không có nhiều thiệt hại. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu về chiếc xe này cho các bạn.

Thông tin chi tiết

Tôi đã tìm hiểu và phỏng vấn năm đại lý ở miền Tây để biết thêm thông tin về mức giá xe Yamaha R15 V4. Hiện tại, tôi chưa có thông tin chính thức về giá, chỉ có thông tin đề xuất là khoảng 78 triệu đồng. Tuy nhiên, R15 V4 được cải tiến hoàn toàn về thiết kế và tính năng, giúp xe trở nên hấp dẫn hơn.

Thiết kế ngoại thất

Về màu sắc, R15 V4 có màu xanh dương là màu chủ đạo cho phiên bản năm 2022, tạo nên sự nổi bật và phù hợp với phong cách của nữ giới. Đèn xe được thiết kế mới với tông màu trắng và xanh lá cây, tạo nên điểm nhấn cho chiếc xe. Điểm đặc biệt là xe sở hữu một hệ thống kết nối thông minh với điện thoại thông qua kết nối Wi-Fi.

Tính năng

Yamaha R15 V4 có trọng lượng khoảng 137kg, được trang bị động cơ 4 kỳ, 4 van, làm mát bằng chất lỏng và hệ thống van Thien VVA. Xe còn có hệ thống chống trượt và chống bó cứng phanh ABS để đảm bảo an toàn khi vận hành ở tốc độ cao. Bên cạnh đó, R15 V4 còn có khả năng kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng đa phương tiện.

Giá bán

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về giá bán của Yamaha R15 V4 tại Việt Nam. Nhưng theo thông tin đề xuất, giá dự kiến sẽ cao hơn phiên bản trước đó và khoảng 78 triệu đồng.

Kết luận

Yamaha R15 V4 là một mẫu xe hoàn toàn mới với thiết kế đẹp mắt và tính năng nâng cao. Dù chưa có thông tin chính thức về giá, nhưng giới thiệu ban đầu đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, việc có kết nối thông minh với điện thoại là một điểm nhấn đáng chú ý. Mong rằng Yamaha sẽ sớm công bố giá bán chính thức để người dùng có thêm thông tin chi tiết.

Viết một bình luận