Honda CBR250R Phiên Bản Repsol Mới

Honda CBR250R
Honda CBR250R

   Honda CBR 250R có thể được coi là một sản phẩm thành công của HMSI, một công ty con của hãng xe khổng lồ Nhật-Ấn Độ. Đặc biệt nhất là những “chiếc áo mới” mà hãng này mới trang bị cho xế nổ của mình. Tuy nhiên cũng không thể không nhắc đến chiếc KTM 390 Duke mà hãng này vừa công bố gần đây cũng mang đến không ít sự bất ngờ cho khách hàng. Với một nguồn năng lượng, động cơ mạnh mẽ hơn và việc lái xe cũng dễ dàng hơn, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều thú vị, ở một mức giá gần bằng CBR 250R.

motonhapkhau 2013 Honda CBR 250R Repsol Edition colours

 

 
2013 Honda CBR 250 R White color

   Honda Motorcycles and Scooters India (HMSI) nhận ra rằng cần phải có những cải tiến cần thiết cho cả hai dòng xe này của mình. Honda đã cho ra mắt màu mới của chiếc CBR 250R, một trong những bước đi nhằm nhắm tới những khách hàng tiềm năng. Cùng lúc thì HMSI cũng đã mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho dòng xe Unicorn.

Honda CBR 250R cũng như Unicorn sẽ tung ra phiên bản Repsol cùng một số màu sơn mới. Ngoài ra Honda cũng trang bị thêm cho chiếc xe này một bộ vành bằng hợp kim. Hãng xe này mang đến cho khách hàng ba lựa chọn về màu sắc là đỏ, đen và trắng.


Honda CBR 250R có giá khởi điểm từ 2.600 USD cho bản tiêu chuẩn và 3.090 USD cho bản có trang bị ABS. Riêng CBR250R Repsol ABS có giá 3.500 USD.

 
Duy Hùng Nguồn Motoroids

Viết một bình luận