Giới Thiệu

Long Motor – Mô Tô Nhâp Khẩu là công ty hoạt động trên lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các dòng xe máy , mô tô phân khối lớn nhỏ chính hãng có thâm niên từ 2007 tới giờ. Các mẫu xe xuất xứ từ các thị trường danh tiếng như Indo, Thái Lan , Ấn Độ, Nhật Bản, Hà Lan, USA… kèm theo chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi mua hàng nên các bạn có thể yên tâm về độ bền của xe và uy tín của chúng tôi.

Tuy là một công ty nhỏ trên thị trường nhập khẩu, xuất khẩu tại Việt Nam nhưng với hơn 10 năm kinh nghiêm, chúng tôi có mối giao hảo rất tốt với các đại lý tại các nước sở tại cung ứng xe , các nhà nhập khẩu xe khác tại Việt Nam cũng như các cửa hàng , đại lý bán xe khác . Ngoài việc phân phối cho các đại lý ủy quyền trên toàn quốc , chúng tôi còn trực tiếp bán xe đến tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào , đảm bảo các bạn sẽ có được sản phẩm với giá ưu đãi nhất cùng với hàng tặng kèm khuyến mãi theo đợt như nón bảo hộ ngoại nhập dành cho môtô GP , áo thun , ..v..v..

Đến với Long Motor là đến với hàng chất lượng đảm bảo , uy tín của doanh nghiệp , và sự nhanh chóng của giấy tờ , giá cả ưu đãi .