Giá Xe Winner X V3: Thông tin mới nhất về giá và chương trình khuyến mãi

Xe Winner X V3 là mẫu xe côn tay 150cc được rất nhiều người quan tâm. Vào đầu tháng 12 năm 2022, cửa hàng Honda Hồng Đức Minh đã giảm giá cho phiên bản 2022 này. Điều đặc biệt là cùng lúc đó, cửa hàng còn tổ chức chương trình quay số trúng thưởng với hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Giá Xe Winner X V3: Thông tin mới nhất về giá và chương trình khuyến mãi
Giá Xe Winner X V3

Giá xe Winner X V3

Hiện tại, giá xe Winner X V3 phiên bản tiêu chuẩn là 37 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn mua xe tại khu vực Cần Thơ, Hậu Giang hoặc Sóc Trăng, cửa hàng sẽ hỗ trợ giảm thêm 3 triệu đồng, giá chỉ còn 34 triệu đồng. Đối với các vùng khác, cụ thể là ngoài 3 tỉnh này, khách hàng sẽ được giảm giá 1 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi

Ngoài việc giảm giá, cửa hàng Honda Hồng Đức Minh còn tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi mua xe, bạn sẽ được tham gia quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Giải đặc biệt là một chiếc Honda SH 350i, còn giải nhất là một chiếc Honda Vision. Nếu không may trúng xe, bạn cũng có thể nhận được các phần quà thú vị khác như điện thoại Samsung 40S.

Phiên bản có ABS

Đối với phiên bản Winner X V3 có hệ thống phanh ABS, giá hiện tại là 41 triệu đồng. Tuy nhiên, cửa hàng Hồng Đức Minh cũng có chính sách hỗ trợ giảm giá 3 triệu đồng cho khách hàng mua xe tại khu vực Cần Thơ, Hậu Giang và Sóc Trăng, giá chỉ còn 38 triệu đồng. Đối với các vùng khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ giảm 1 triệu đồng.

Quà tặng kèm xe

Theo đó, khi mua xe trong thời điểm cận Tết, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh những quà tặng như nón bảo hiểm và xăng, cửa hàng còn tặng thêm một bộ lịch gỗ cao cấp từ công ty Hồng Đức. Đây là món quà độc đáo, sang trọng mang đến cho bạn cảm giác đẳng cấp.

Phiên bản độ màu sắc

Ngoài những phiên bản màu sắc thông thường, Winner X V3 còn có phiên bản độ đặc biệt với màu xám xi măng. Đây là phiên bản giới hạn của dòng xe và sẽ mang đến cho bạn sự độc đáo. Các phiên bản này đều sử dụng tem sơn, không phải tem dán, giúp xe có vẻ ngoài đẹp và bền bỉ hơn.

Đó là những thông tin mới nhất về giá và chương trình khuyến mãi của xe Winner X V3. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe và muốn tìm hiểu thêm, hãy đến ngay cửa hàng Honda Hồng Đức Minh để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Viết một bình luận