Giá Xe Wave Cũ: Tân Trang Xe Wave Alpha Huyền Thoại

Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh YouTube của Hồng Đức 10 Sóc Trăng. Hôm nay mình sẽ tiếp tục đến với video này để chia sẻ về dịch vụ tân trang xe bên mình. Cửa hàng bên mình vừa mới tân trang một chiếc xe Wave Alpha, đời 100 với lốc trắng. Trong video này, mình sẽ giới thiệu về chiếc xe này sau khi tân trang, cũng như chi phí tân trang để các bạn tham khảo.

Giá Xe Wave Cũ: Tân Trang Xe Wave Alpha Huyền Thoại
Giá Xe Wave Cũ

Tân Trang Chiếc Xe Wave Alpha

Trước khi đi vào chi tiết về tân trang, hãy cùng nhìn lại hình ảnh của chiếc xe trước khi tân trang. Chiếc xe này đã được tân trang những gì và tân trang như thế nào. Dàn áo xe trước đây trông rất tệ, nhưng bây giờ đã được thay thế bằng dàn áo mới vô cùng đẹp mắt. Tem Honda trên xe cũng rất đẹp, mang lại vẻ nổi bật cho chiếc xe.

Chi Tiết Tân Trang

  • Dàn áo: Dàn áo mới cho chiếc xe trông rất đẹp với màu đỏ đô. Màu sắc này thực sự tạo nên sự nổi bật cho chiếc xe.
  • Đồng hồ: Đồng hồ đã được thay mới vì đồng hồ cũ không còn sử dụng được.
  • Gù: Gù sau đã được sơn lại và có logo Honda.
  • Cặp bao tay: Cặp bao tay cũng đã được thay mới.
  • Chân giữa: Chân giữa đã được sơn lại và trông rất đẹp.
  • Bình xăng: Bình xăng đã được sơn lại và phần nắp xăng cũng đã được thay mới.
  • Phuộc sau: Phuộc sau đã được sơn lại và tình trạng phuộc rất tốt.
  • Vỏ: Vỏ sau cũng đã được thay mới để tạo ra vẻ đẹp hoàn thiện cho chiếc xe.

Chi Phí Tân Trang

Tổng chi phí tân trang chiếc xe này là khoảng 13 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí tân trang sẽ tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của xe và yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn hoàn thiện chiếc xe với giá trị cao nhất, chi phí tân trang sẽ khác. Nếu có phần nào đó của xe còn tốt và có thể sử dụng lại, chi phí sẽ giảm đi.

Địa Chỉ Cửa Hàng

Cửa hàng của chúng tôi đặt tại Ấp Trà Quýt, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Quý khách có nhu cầu tân trang xe, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cam đoan sử dụng phụ tùng chính hãng và có nhân viên kỹ thuật được đào tạo bởi Honda. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chế độ giảm giá từ 2% đến 4% cho phụ tùng.

Kết Thúc

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá xe Wave cũ và quy trình tân trang xe Wave Alpha. Nếu bạn có chiếc xe cũ mà muốn tân trang lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín trong tân trang xe. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo!

Viết một bình luận