Giá Xe Wave 2023

Chào mừng các bạn đã quay trở lại kênh YouTube của Hoa Hồng Đúc 10 Sóc Trăng! Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng cập nhật về mẫu xe Wave Alpha đời 2024 với màu sơn rất đẹp. Đó chính là màu đen bóng đấu tem. Mẫu xe này đã được Trí độ mới đặt và hiện tại có nhiều khách hàng quan tâm đến giá, chương trình khuyến mãi và thủ tục trả góp của dòng xe này.

Giá Xe Wave 2023
Giá Xe Wave 2023

Màu sơn độ mới

Phiên bản màu sơn tem này rất mới và đẹp nha. Phong cách của Wave I 1110 V thì tem này cực kỳ đẹp và chắc chắn. Dòng xe Wave Alpha này thuộc phân khúc xe 110 cc của Honda Việt Nam. Hiện tại, có những màu sơn cơ bản như màu xanh trắng, màu đỏ và phiên bản đặc biệt là màu đen nhám. Bên Trí cũng có nhiều mẫu màu sơn xe độ khác để quý khách lựa chọn.

Giá xe và chương trình khuyến mãi

Giá bán hiện tại của dòng xe Wave Alpha trong dịp cuối tháng 12 này rất tốt, chỉ từ 183 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua xe trong tháng 12, khách hàng sẽ được hỗ trợ thuế trị giá 500.000đ và nhận gói quà tặng chỉ với giá 1 triệu đồng, bao gồm một cái nón bảo hiểm, một cái lốc địch gỗ 2 lít và sáu lần thay nhớt miễn phí. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng xe với các giải thưởng là một chiếc xe SH350i, một chiếc xe Honda Vision hoặc một chiếc Honda Wave Alpha.

Thủ tục trả góp

Nếu khách hàng muốn mua xe qua hình thức trả góp, bên Trí đang có hỗ trợ trả góp không lãi suất. Khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 20% giá trị xe và góp không lãi suất. Thủ tục rất đơn giản, chỉ cần mang theo căn cước công dân là được. Hồ sơ được xử lý nhanh chóng, trong khoảng 15 phút khách hàng sẽ nhận xe.

Động cơ và thiết kế

Dòng xe Wave Alpha sở hữu động cơ 110 rất bền bỉ và hiện đại. Phiên bản mới này có nhiều tính năng tiện ích như đèn tự động, có thể tắt đèn nếu khách hàng muốn. Màu sơn của xe được bảo hành 3 năm để khách hàng yên tâm sử dụng. Đối với mẫu xe độ mới này, Trí đã độ lên nguyên con xe màu đen bóng và đấu tem phun sơn rất đẹp.

Đến Honda Hồng Đức 10 để trải nghiệm

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu xe Wave Alpha này, hãy đến ngay cửa hàng Honda Hồng Đức 10 để tham quan và chọn mẫu xe phù hợp. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tận tình và tư vấn về các mẫu xe và chương trình khuyến mãi. Mua xe tại đây, bạn còn được hỗ trợ giảm giá từ 200.000đ đến 700.000đ nếu bạn đã từng mua xe tại hệ thống Hồng Đức.

Hãy lựa chọn một chiếc xe Wave Alpha đẹp và tiện dụng để trải nghiệm cuộc sống trên những cung đường. Đừng ngần ngại, hãy đến Honda Hồng Đức 10 ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những video tiếp theo!

Viết một bình luận