Giá Xe Vario 160 – Hưởng ưu đãi mua xe trả góp 0% lãi suất tại Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng

Xin chào các bạn yêu xe, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của mẫu xe Vario 160 từ Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng. Đặc biệt, hiện tại cửa hàng An đang có chương trình mua xe trả góp với lãi suất 0% chỉ áp dụng tại Honda Hồng Đức 10. Hãy cùng xem video dưới đây để biết thêm về điều kiện và ưu đãi hỗ trợ khi mua mẫu xe Vario 160 này.

Giá Xe Vario 160 – Hưởng ưu đãi mua xe trả góp 0% lãi suất tại Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng
Giá Xe Vario 160

Mẫu xe Vario 160 của Honda Việt Nam

Honda Việt Nam đã sản xuất mẫu xe Vario 160 với 4 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn có màu đen nhám, phiên bản cao cấp có màu xanh, phiên bản đặc biệt có màu đỏ đen và phiên bản thể thao có màu xám. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho chiếc xe Vario 160 tại cửa hàng Honda Hồng Đức.

Hỗ trợ mua xe trả góp 0% lãi suất

Cửa hàng An hiện đang có chương trình hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và điều kiện áp dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị xe và thời hạn góp từ 9 tháng đến 24 tháng. Thời gian góp có thể linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những ưu điểm của mẫu xe Vario 160

Mẫu xe Vario 160 của Honda Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên là thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Xe được trang bị động cơ 160cc sử dụng phanh ABS hoặc CBS cho khả năng phanh an toàn hơn trên mọi địa hình. Xe còn có sàn chân rộng rãi, hệ thống thắng chống trơn trượt, công nghệ phanh kết hợp CBS và công nghệ khóa thông minh smartkey.

Giá xe Vario 160 hấp dẫn

Hiện tại, giá xe Vario 160 tại cửa hàng An dao động từ 50 triệu 490.000đ đối với bản CBS và 54 triệu 490.000đ đối với bản ABS. Bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị xe để được hỗ trợ góp 0% lãi suất. Đây là mức giá cực kỳ ổn định và hấp dẫn.

Ưu đãi đặc biệt cho công nhân khu công nghiệp

Đặc biệt, nếu bạn là công nhân làm việc tại khu công nghiệp An nghiệp thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, bạn sẽ được hỗ trợ giảm giá 1 triệu đồng trên giá trị xe. Để được hưởng chương trình ưu đãi này, bạn chỉ cần cung cấp bằng chứng công nhân như thẻ công nhân, bảng lương hoặc hợp đồng lao động.

Hỗ trợ đổi cũ lấy mới và trả góp online

Ngoài ra, cửa hàng An cũng có chương trình hỗ trợ đổi cũ lấy mới. Nếu bạn không trả trước được 30%, bạn vẫn có thể nhận được lãi suất ưu đãi khi trả trước 10-20%. Cửa hàng cũng hỗ trợ làm hồ sơ online và có nhiều gói quà tặng giá trị.

Bảo hành và chăm sóc sau mua xe

Mẫu xe Vario 160 được Honda Việt Nam bảo hành trong 3 năm hoặc 30.000km. Đây là một cam kết chất lượng cao từ nhà sản xuất.

Hãy nhanh tay đến cửa hàng Honda Hồng Đức 10 để trải nghiệm và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua mẫu xe Vario 160. Địa chỉ cửa hàng là Ấp vào Quick Air, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại Zalo để được tư vấn chi tiết. Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè và người thân có thêm thông tin về chương trình hấp dẫn này. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Viết một bình luận