Giá Xe Vario 150 Hôm Nay

Chào mừng tất cả các bạn đến với kênh YouTube của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về giá của một số dòng xe hiện có tại cửa hàng Ngọc An.

Giá Xe Vario 150 Hôm Nay
Giá Xe Vario 150 Hôm Nay

Dòng Xe Vario

Hiện tại, cửa hàng của chúng tôi có hai loại xe Vario: Vario 125 và Vario 150. Cả hai đều có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Vario 125

Con Vario màu trắng, dòng xe 125, có giá là 44 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Bạn có thể yên tâm khi mua xe tại cửa hàng của chúng tôi vì chúng tôi sẽ lo hết các thủ tục về thuế VAT cho bạn. Bạn chỉ cần làm biển số xe và việc còn lại sẽ được chúng tôi lo.

Vario 150

Con Vario màu cam, dòng xe 150, có giá là 54,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Màu cam tạo nét nổi bật cho chiếc xe và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với Vario 150, bạn sẽ được trang bị khóa Smart, trong khi Vario 125 sử dụng chìa khóa cơ.

Cửa hàng của chúng tôi luôn có sẵn nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về từng màu sắc.

Các Màu Sắc Khác

Ngoài ra, chúng tôi còn có những màu sắc khác như:

  • Xanh: Giá 54,5 triệu đồng
  • Vàng: Giá 54,5 triệu đồng
  • Tím: Giá 54,5 triệu đồng
  • Xám: Giá 54,5 triệu đồng
  • Trắng-Cam: Giá 54,5 triệu đồng

Hãy đến cửa hàng của chúng tôi để chi tiết kiểm tra từng chiếc xe và chọn màu sắc phù hợp với sở thích của bạn.

Liên Hệ

Nếu bạn có nhu cầu mua xe Vario hoặc bất kỳ dòng xe nào khác, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng xe máy Ngọc An. Dưới đây là thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 15 ấp Tây Hòa, xã Hố Nai 3, Trảng Bom
  • Điện thoại: 0903 338 881

Rất nhiều loại xe đẹp và đa dạng đang chờ đón bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi video và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được chiếc xe ưng ý.

Viết một bình luận