Giá Xe Honda SH 150i Nhập Khẩu: Thông tin mới nhất 2022

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá xe Honda SH 150i nhập khẩu năm 2022. Phiên bản này mang màu xám xi măng thể thao đẹp mắt. Trong video hôm nay, chúng ta sẽ được trực tiếp xem qua dòng xe này và tìm hiểu thêm về nó.

Giá Xe Honda SH 150i Nhập Khẩu: Thông tin mới nhất 2022
Giá Xe Sh 150i Nhập Khẩu

Màu sắc và thiết kế

Honda SH 150i màu xám đen sở hữu một thiết kế độc đáo. Phần đầu xe là màu xám, phần mặt nạ là màu đen, tạo nên sự tương phản hài hòa. Yên xe cũng được làm màu đen, thể hiện sự mạnh mẽ và phong cách của dòng xe này. Phiên bản màu xám đen được đánh giá là phiên bản đẹp nhất, với đường kẻ trang trí tạo điểm nhấn cho dòng xe SH.

Tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ tiên tiến

Dòng xe Honda SH 150i có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt. Với trọng lượng khá nặng và động cơ 150cc, xe này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ở mức 2,24 lít/100km. Điều này rất hữu ích cho những ai di chuyển hàng ngày. Ngoài ra, dòng xe này còn được trang bị công nghệ tiên tiến nhất của Honda như hệ thống USB+HSTC (Hondatronic Stability Control).

Giá xe Honda SH 150i

Hiện nay, giá xe Honda SH 150i có một số phiên bản khác nhau. Phiên bản giá rẻ nhất là SH 125 với giá từ 80 triệu đồng. Phiên bản SH 150 có giá từ 104 triệu đồng. Còn phiên bản màu xám đen thể thao và đen nhám có giá từ 127 triệu đồng. Đây là giá cận Tết và có xu hướng tăng nhẹ trong thời gian tới.

Chương trình quay số trúng thưởng và ưu đãi đặc biệt

Hiện nay, cửa hàng Honda đang có chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn. Giải đặc biệt là chúng xe SH 350i với tổng cộng 99 giải thưởng. Ngoài ra, còn có 999 giải nhất trúng Honda Vision. Đây là một cơ hội lớn để bạn có thể sở hữu những mẫu xe đẳng cấp này.

Ưu đãi mua xe và trả góp

Cửa hàng Honda cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Đối với công nhân, nếu bạn là công nhân, bạn sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng trên giá xe. Đồng thời, cửa hàng cũng có chương trình đổi xe cũ đổi mới. Nếu bạn có một chiếc xe cũ không sử dụng, bạn có thể đổi lấy giá trị ưu đãi khi mua xe mới.

Ngoài ra, cửa hàng cũng có chương trình trả góp linh hoạt. Bạn chỉ cần trả 30% trước và được tham gia chương trình trả góp. Đối với trả trước 50%, bạn có thể sở hữu xe ngay. Lãi suất trả góp rất ưu đãi. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng đang áp dụng hồ sơ online cho khách hàng tiện lợi.

Tổng kết, dòng xe Honda SH 150i có giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng Honda để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên đã hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Viết một bình luận