Giá Xe Sh 150i 2023

Xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đã quay trở lại kênh YouTube của Honda Hồng Đức 10 shop! Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục lên video này để cập nhật lại cho các bạn về mẫu xe SH Mod phiên bản 2023 màu trắng đen bản tiêu chuẩn.

Giá Xe Sh 150i 2023
Giá Xe Sh 150i 2023

Mẫu xe SH Mod 2023

Trong thời gian gần đây, mẫu xe SH Mod phiên bản 2023 màu trắng đen đã được rất nhiều bạn bè hỏi về giá và chương trình khuyến mãi. Trong phần video này, chúng ta sẽ cùng cập nhật thông tin về giá xe và chương trình khuyến mãi trong đầu tháng 11 này.

Giá thành hấp dẫn

Trong tháng 11 này, giá xe SH Mod 2023 rất ưu đãi, chỉ từ 5.999 triệu đồng. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn cho quý anh chị. Ngoài ra, còn có chương trình hỗ trợ trả góp lãi suất 0% đặc biệt chỉ trong 15 ngày đầu tháng 11 này. Điều này giúp cho việc mua xe trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho quý anh chị.

Kỹ thuật và tiện nghi

Mẫu xe SH Mod 2023 được trang bị động cơ 125cc bốn kỳ xanh đơn, mát bằng dung dịch và công nghệ s+ nhằm tăng công suất hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu. Xe cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu của Honda như ổ khóa thông minh, chế độ tiết kiệm xăng và cổng sạc điện thoại, giúp tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Mẫu xe sang trọng và thanh lịch

Mẫu xe SH Mod 2023 màu trắng đen có thiết kế sang trọng và độc đáo với các chi tiết mạ crom và đèn LED. Xe thể thao và xe cao cấp cũng được trang bị ABS, giúp cải thiện khả năng chống bó cứng phanh và tăng tính an toàn. Bên cạnh đó, màu trắng đen càng làm nổi bật sự thanh lịch và phong cách khi sử dụng mẫu xe này.

Khuyến mãi đặc biệt trong tháng 11

Trong tháng 11 này, Honda Hồng Đức 10 shop có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý anh chị. Bên cạnh giá ưu đãi và hỗ trợ trả góp, còn có chương trình quay số trúng xe với nhiều phần quà hấp dẫn. Anh chị cũng có thể thu xe cũ với giá cao và hợp lý, cùng với nhiều ưu đãi khác.

Anh chị nào có nhu cầu mua xe SH Mod 2023 màu trắng đen, hãy nhanh chân đến Honda Hồng Đức 10 shop để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, mẫu xe này hiện tại vẫn còn đầy đủ hàng để anh chị lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia chương trình khuyến mãi, anh chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0939 839 746. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ anh chị trong quá trình mua xe.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về giá xe SH Mod 2023 màu trắng đen và chương trình khuyến mãi trong tháng 11 này. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý anh chị vào những video tiếp theo!

Viết một bình luận