Giá Xe Yamaha R15 V3

Chào mọi người,

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục quay trở lại với mẫu xe Yamaha R15. Mẫu xe ngày hôm nay là màu xanh, không phải màu đen nhưng rất khó để có màu đen. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ cho các bạn mẫu xe màu xanh này. Màu xám và xanh lá cây vẫn là màu sắc hiện tại của mẫu xe này cho đến tận bây giờ. Màu xanh này không phải là màu xanh đậm như màu xanh cũ. Khi xe trở lại thị trường, nó sẽ được bọc bằng nhựa và phủ lớp bảo vệ.

Nếu tôi nhớ không nhầm, tôi đã không mất một video nào về mẫu xe R15 này trong một tháng. Thật lười biếng khiến tôi lười biếng cập nhật các video trên kênh YouTube của mình. Tôi gọi điện thoại để làm mẫu xe MT15. Bạn có thấy mẫu xe này không? Sách bảo hành là điều làm nên sự khác biệt khi bạn mua một chiếc xe chính hãng so với mua xe tại một đại lý riêng. Nếu chiếc xe này là hàng nhập khẩu chính hãng từ Yamaha Motor Việt Nam, chúng ta sẽ có một chế độ bảo hành trên toàn quốc trong khoảng 35 hoặc 30.000 cây số. Bất kỳ đại lý nào cũng có thể thực hiện việc này trong mùa hè.

Với màu xanh và màu đen, mọi người có khả năng gọi điện cho chúng tôi với những yêu cầu kỳ quặc. Lần đầu tiên, khi cửa hàng hết xe màu đen, khách hàng sẽ nhận được xe màu đen. Khi cửa hàng hết xe màu xanh và còn một đống xe màu đen, khách hàng sẽ nhận được xe màu xanh. Nếu bạn có “kỹ năng màu sắc”, bạn sẽ tìm được màu xe mong muốn. Tôi đã quay video hôm nay với hai màu sắc này. Tôi luôn thích làm việc đa dạng và không có sự tăng trưởng đáng kể nào trong sản xuất.

Mẫu xe này vẫn được gọi là R15 V3, vẫn sử dụng phanh đĩa thủy lực bình thường và không có hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Lớp vỏ trước cũng khá lớn với kích thước 100/87, không khác biệt nhiều so với nguồn gốc. Yamaha Motor Việt Nam đã khóa thông tin về mẫu xe Monster này trên trang web của họ. Monster này không sản xuất nữa. Về giá xe, giá hiện tại của mẫu xe vẫn giống như những tháng trước Tết, vẫn là 70 triệu VND. Khi bạn mua xe tại đại lý Yamaha Sài Gòn 1 tại Ninh Kiều, Cần Thơ, bạn sẽ được hỗ trợ giảm thêm 4 triệu VND, tức là 66 triệu VND. Tùy vào tình hình tài chính của bạn, bạn có quyền lựa chọn. Ví dụ, nếu bạn chọn trả trước 70 triệu VND, bạn sẽ được tặng kèm gói lãi suất 0%. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một khoản phí bảo hiểm nhỏ.

Mẫu xe R15 V3 vẫn sử dụng động cơ 4 kỳ 4 van làm mát bằng nước. Sức mạnh tối đa là 14,2 KW tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn tối đa là 14,7 Nm tại 8.500 vòng/phút. Lớp vỏ sau vẫn là loại 17 inch 140/77, không có gì thay đổi. Mẫu xe này sẽ có trọng lượng 137 kg và dung tích nhớt là 155 cây số. Năm sản xuất 2021, mẫu xe này có trọng lượng 530kg. Nếu bạn thắc mắc vì sao mẫu xe trở lại vào thời điểm này nhưng sẽ là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy mới, tôi không biết. Yamaha Motor Việt Nam đã thông báo rằng sẽ có chương trình khuyến mãi cho các tháng 2 và 3, với mức chiết khấu cao và quy trình mua bán sẽ dễ dàng hơn. Mẫu xe sẽ nhẹ hơn với thiết kế mới và sẽ có tốc độ cao hơn.

Ở phần trước của đèn động cơ, bạn hãy chú ý. Tôi sẽ bật đèn đỏ để bạn thấy. Tôi sẽ đặt hai bóng đèn này. Đèn đẹp như thế này để những phương tiện ở phía đối diện có thể nhìn thấy bạn. Bạn cũng có thể hỏi tôi về điều này. Tôi sẽ chú ý nhiều hơn đến bạn như một ninja hồn ma. Đèn chiếu cao không quan trọng. Đây là đồng hồ của xe, nhưng đồng hồ điện tử rất đẹp và hiện đại với tất cả các thông số như Oreo ritz xem chipa 1234 ABCD EF gì đó, đủ sang trọng ở đây. Mẫu xe này cũng hiển thị giờ và đồng hồ luôn muốn nghe nói, nhưng chỉ cần nói ra dữ liệu trung bình là đủ.

Xin chào, gặp lại các bạn, hẹn gặp lại trong video tiếp theo. Tạm biệt.

Viết một bình luận