Giá Xe Lead Cũ

Xin chào toàn thể các bác nhé! Đầu video này, xe máy Thanh Lan xin gửi lời chào đến toàn thể quý khách hàng yêu thương. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá mẫu xe Lead cũ tại cửa hàng xe máy Thanh Lan, tại Bắc Giang.

Giá Xe Lead Cũ
Giá Xe Lead Cũ

Mẫu xe Lead cũ tại xe máy Thanh Lan

Trước khi đi vào chi tiết sản phẩm, mời các bác cùng xem qua mẫu xe Lead đang có mặt tại cửa hàng Thanh Lan. Địa chỉ của cửa hàng là Dục Quang, Bích Động, Vị điện, Bắc Giang. Chúng tôi có hỗ trợ trả góp qua ngân hàng hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Các bác sẽ không cần làm hồ sơ trả góp và không mất thêm thủ tục phức tạp. Đối với những bác ở xa, vẫn có thể đặt cọc và chúng tôi sẽ gửi xe qua đường bưu điện bình thường.

Mẫu xe Lead cũ màu vàng sữa

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng mẫu xe Lead màu vàng sữa. Đây là phiên bản cuối cùng của mẫu xe này và được trang bị đèn pha bóng halogen. Xe này được sản xuất năm 2019 và có biển số 98 B3 37871. Với gam màu vàng sữa đẹp mắt, mẫu xe này đã được chúng tôi làm mới và bóc bông kính. Hiện tại, chúng tôi đang quay video để cho các bác chi tiết hơn về sản phẩm này.

Xe Lead cũ màu vàng sữa này còn rất mới và đẹp. Chúng tôi đã quay video rất gần và chậm để các bác có thể xem rõ. Máy móc và khung sườn của xe cũng rất ngon lành và được bảo hành 1 năm để các bác yên tâm sử dụng.

Thông số và trang bị của xe

Xe này đã đi được khoảng 10.000 km, đi rất ít. Đây là phiên bản đã kích hoạt đầy đủ các chức năng và trang bị của xe. Không có bất kỳ thiếu sót nào, từ khung sườn đến máy móc, tất cả đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng.

Mở cốp xe, bạn sẽ thấy cốp rất sạch sẽ. Xe có thể chứa một số chó nhỏ. Các bác cũng có thể yên tâm về lốp xe, vì chúng rất dày. Khoảng sau 20.000 km mới cần thay lốp.

Giá xe Lead cũ

Giá mẫu xe Lead cũ này là 26 triệu đồng. Chúng tôi có thể giảm giá cho các bác xa và sẽ hỗ trợ phí vận chuyển. Nếu bạn quan tâm đến mẫu xe này, hãy chụp hình và gửi qua Zalo theo số điện thoại 0945 833 892.

Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về mẫu xe này, chỉ cần bóc bảng kính ra là bạn sẽ thấy màu sắc thật của xe. Chúng tôi rất vui lòng nếu các bác đăng ký kênh và ủng hộ xe máy Bắc Giang trên YouTube.

Cuối cùng, chúng tôi xin kết thúc video ở đây. Chúc các bác luôn thành công, mạnh khỏe và hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua xe máy tại Bắc Giang. Cảm ơn tất cả các bác đã luôn đồng hành cùng xe máy Bắc Giang. Xin chào và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Viết một bình luận