Giá Xe Future Cũ – Tìm hiểu về dòng xe Future qua sử dụng

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng xe Future qua sử dụng. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc, chúng ta sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các chiếc xe Future qua sử dụng đang có tại cửa hàng của chúng tôi.

Giá Xe Future Cũ – Tìm hiểu về dòng xe Future qua sử dụng
Giá Xe Future Cũ

Future Led và các phiên bản đặc biệt

Dòng xe Future Led đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu xe. Chúng tôi hiện đang có một số xe Future Led qua sử dụng, bao gồm cả phiên bản đặc biệt màu đen. Đây là những chiếc xe siêu lướt, có đèn Led và được trang bị tem Honda. Giá cả cho từng chiếc xe sẽ phù hợp với túi tiền của bạn.

Future Led màu đỏ

Nếu bạn là người yêu thích màu đỏ, chúng tôi cũng có sẵn một chiếc Future Led màu đỏ đẹp như mới. Chiếc xe này đã đi được ít hơn 10.000 km, vẫn giữ nguyên máy móc zin và được bảo dưỡng đúng lịch trình. Giá bán của chiếc xe này là 25 triệu đồng.

Future Led màu xanh

Còn nếu bạn thích màu xanh, chúng tôi cũng có một chiếc Future Led màu xanh cực đẹp. Xe này mới chỉ đi được khoảng 7.000 – 8.000 km, máy móc còn zin, vỏ xe còn nguyên bản. Đây là một chiếc xe siêu lướt, phù hợp cho những người đi làm hoặc đi học. Giá bán của chiếc xe này là 26.5 triệu đồng.

Future Led màu trắng

Dòng xe Future Led màu trắng cũng luôn thu hút sự quan tâm của các tín đồ yêu xe. Chiếc xe Future Led màu trắng hiện có mới đi được 7.300 km, có bánh câm. Xe này đã được kiểm tra kỹ lưỡng và vẫn giữ nguyên máy móc zin toàn bộ. Nếu bạn quan tâm, giá bán của chiếc xe này là 24.5 triệu đồng.

Hỗ trợ đổi xe cũ

Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình đổi xe cũ. Nếu bạn muốn nâng cấp xe, hãy đem xe cũ của bạn đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và định giá chiếc xe cũ của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Kết

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những chiếc xe Future qua sử dụng đang có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ chiếc xe nào, hãy đến trực tiếp cửa hàng để xem xe và thương lượng giá cả. Chúng tôi cam đoan về chất lượng và độ tin cậy của những chiếc xe Future này. Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các bạn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Viết một bình luận