Giá Xe Future 2023

Giá Xe Future 2023
Giá Xe Future 2023

Giá xe và chương trình khuyến mãi

Chào mừng các bạn đã quay trở lại kênh YouTube của Honda Hồng Đức 10 Sóc Trăng! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng cập nhật thông tin về giá xe Honda Future led đời 2023 và 2024, cũng như chương trình khuyến mãi và thu thực trả góp cho dòng xe này.

Theo một số yêu cầu của khách hàng, chúng ta sẽ cập nhật giá xe trong tháng 2/2024 dành cho những ai quan tâm hoặc dự định mua xe Future led. Hiện tại, giá xe Future led đã có một số giảm nhẹ, chỉ từ 3x triệu đồng. Cụ thể hơn về giá xe, chúng ta sẽ cập nhật trong phần video này.

Màu sắc và phiên bản xe

Trong phiên bản này, chúng ta có hai màu sắc chính là trắng đen và trắng đỏ. Màu trắng đen là phiên bản zin 2024, trong khi màu trắng đỏ là phiên bản độ màu lên đời 2023. Đối với anh chị nào thích đi phiên bản 2024 và độ lên màu trắng đỏ, chúng ta cũng có hàng.

Chương trình trả góp

Hiện tại, chúng ta có chương trình trả góp cho dòng xe Future led. Anh chị có thể trả trước chỉ từ 20% giá trị xe, khoảng 7 triệu đồng, với lãi suất 0.79%. Mỗi tháng, anh chị chỉ cần thanh toán từ 1.8 triệu đến 2.7 triệu đồng, tùy theo thời gian trả góp. Nếu anh chị có xe cũ, có thể mang lại và đổi để mua xe mới, sẽ được hỗ trợ trả góp không lãi suất.

Khu vực và liên hệ

Cửa hàng Honda Hồng Đức 10 nằm tại xã Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi và trả góp, anh chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0939 839 746.

Ngoài ra, chúng ta cũng có nhiều chương trình khuyến mãi khác kèm theo xe, như giảm giá phụ kiện gắn thêm hoặc giảm giá khi đổi xe cũ. Đến với cửa hàng Honda Hồng Đức 10, anh chị sẽ được tư vấn chọn mẫu xe phù hợp và đầy đủ hàng để lựa chọn.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp anh chị có được cái nhìn tổng quan về giá xe Future led 2023 và 2024, cũng như chương trình khuyến mãi và trả góp. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý anh chị trong những video tiếp theo!

Viết một bình luận